2 nữ sinh đánh nhau như trên phim, hàng loạt người đứng xem

Read Time:2 Minute, 7 Second

8 Tháng Tư, 2021

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện một đoạn video clip về việc 2 nữ sinh đánh lộn nhau trên đường. Xung quanh có rất nhiều người đứng xem nhưng không ai vào can ngăn.

Ngày 8/4, ông Đoàn Văn Huấn – Chủ tịch UBND xã Nghĩa Mai (huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) cho PV Dân trí biết, hiện chính quyền địa phương đang giao cho công an xã, trường THCS Dân tộc bán trú Nghĩa Mai xác minh đoạn clip 2 nữ sinh đánh nhau trên đường gây xôn xao dư luận để có hướng xử lý.

Trước đó từ chiều 7/4, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn video clip về việc 2 nữ sinh đánh lộn nhau trên đường. Xung quanh có rất nhiều người đứng xem nhưng không ai vào can ngăn.

Lúc đầu, hai nữ sinh đánh nhau trên đường.

Sau khi xuất hiện đoạn video, chính quyền địa phương xã Nghĩa Mai đã chỉ đạo công an xã, Trường THCS Dân tộc bán trú Nghĩa Mai vào cuộc xác minh làm rõ.

Qua xác minh cho thấy, 2 nữ sinh đánh nhau trong clip trên là Hoàng Thị K. (học lớp 7) và Lò Thị Việt Tr. (học lớp 9) cùng học trường THCS Dân tộc bán trú Nghĩa Mai.

Trong lúc hai nữ sinh đang đánh nhau, thì một nhóm học sinh khác đứng nhìn.

Nguyên nhân được xác định, ngày 30/3, nữ sinh Tr. và K. gặp nhau nhưng thấy ghét nhau vì mặt vênh váo. 2 nữ sinh này sau đó nhắn tin qua lại, thách đố rồi hẹn ra đường đánh nhau.

Ngày 3/4, Tr. gọi thêm 2 người bạn trú ở TX. Thái Hòa và xã Nghĩa Yên lên đoạn đường vắng người ở xã Nghĩa Mai để đánh K. Thời điểm này, nữ sinh K. cũng gọi người cô ruột ra để cùng chứng kiến việc 2 người đánh nhau.

Trong sáng 8/4, chính quyền xã Nghĩa Mai đã giao cho Công an xã này mời những người liên quan xuất hiện trong video đánh nhau lên để làm rõ sự việc. Đồng thời giao cho Trường THCS Dân tộc bán trú Nghĩa Mai xác minh làm rõ các học sinh để xử lý nghiêm theo quy định.

Vụ việc hiện đang được các cơ quan chức năng xác minh làm rõ.

Theo Nguyễn Duy( Dân trí)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.