2 thanh niên chạy xe tốc độ cao, chui gầm container và cảnh tượng “không tin nổi” sau đó vài giây

Read Time:1 Minute, 15 Second

30 Tháng Ba, 2021

Ít ai có thể nghĩ tới kịch bản như vậy sau khi tận mặt chứng kiến vụ tai nạn xảy ra.

Toàn bộ diễn biến tình huống va chạm nguy hiểm đã được camera hành trình của ô tô lưu thông cùng thời điểm ghi lại trên một con phố ở Hải Phòng. Cụ thể vào thời điểm đó, hai thanh niên điều khiển xe máy chạy tới tốc độ khá nhanh trên đường.

Cả hai huých tay lái trúng đối phương rồi ngã văng ra đường, lọt gầm container đang lưu thông cùng chiều. Sự việc diễn ra rất nhanh ngay trước mắt khiến nhiều người kinh hãi, nghĩ ngay tới kịch bản tồi tệ nhất. Nhưng may mắn là cả hai thanh niên này đều không bị bánh xe container cán trúng, họ thoát nạn trong tích tắc.

Nhiều người còn bình luận vui rằng, cả hai có lẽ nên cùng nhau về nhà mổ gà ăn mừng vì thần chết đã từ chối họ. Hy vọng sau tình huống này, hai thanh niên sẽ tham gia giao thông với thái độ cẩn trọng nhất vì may mắn sẽ không tìm đến quá nhiều nếu họ vẫn giữ cách điều khiển xe cẩu thả như vậy.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.