Bàng hoàng phát hiện thi thể thiếu nữ 16 tuổi khỏa thân trong bụi chuối

Read Time:1 Minute, 25 Second

24 Tháng Hai, 2021

Thi thể thiếu nữ 16 tuổi được người dân tại thôn Mai Xá (thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân) phát hiện trong tình trạng lõa thể ở một bụi chuối.

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân.

Tối 24/2, chỉ huy Phòng cảnh sát hình sự – Công an tỉnh Hà Nam cho biết, đơn vị này đang phối hợp với lực lượng chức năng điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn huyện Lý Nhân.

Trước đó, vào chiều cùng ngày, người dân tại thôn Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân, phát hiện thi thể thiếu nữ 16 tuổi trong tình trạng lõa thể ở một bụi chuối.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Hà Nam đã có mặt để phối hợp với Công an huyện Lý Nhân cùng các đơn vị chức năng phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Theo thông tin từ vị đại diện UBND huyện Lý Nhân, một nghi phạm 22 tuổi đã bị bắt.

Do tính chất vụ án được xác định nghiêm trọng nên hồ sơ vụ án đã được chuyển lên công an tỉnh Hà Nam thụ lý để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo MINH THƯ( Đại đoàn kết)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.