Bắt tên cướp gây tai nạn khiến đồng phạm tử vong ở TP HCM

Read Time:1 Minute, 26 Second

24 Tháng Hai, 2021

Sau 5 ngày bỏ trốn, tên cướp gây ra vụ tai nạn khiến đồng phạm tử vong đã bị cảnh sát bắt giữ.

Chiều 24/2, nguồn tin của Zing cho biết Đội cảnh sát hình sự Công an quận Tân Phú (TP HCM) đã bắt được nghi can còn lại trong vụ nhóm cướp giật gây tai nạn trên đường Lê Trọng Tấn khiến một người tử vong. Danh tính nghi can này chưa được cảnh sát tiết lộ.

“Nghi can bị bắt vào chiều nay. Cảnh sát đang lấy lời khai anh ta để làm rõ vụ việc”, nguồn tin nói.

Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: T.L.

Tối 19/2, nghi can này điều khiển xe máy chở Bùi Minh Tuấn (25 tuổi, ngụ quận 11) giật túi xách của người đi trên đường Lê Trọng Tấn, quận Tân Phú.

Trong lúc bỏ chạy, xe máy của nhóm cướp giật tông vào xe máy của anh T. (32 tuổi) đang chạy sang đường.

Vụ tai nạn khiến Tuấn tử vong tại chỗ. Nghi can còn lại phóng xe máy trốn khỏi hiện trường.

Anh T. cũng bị thương nặng, được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị chấn thương sọ não nặng, dập phổi trái, gãy chân trái.

Kẻ cướp tử vong sau tai nạn xe ở TP HCM

Theo Lê Trai( Zing)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.