Bị cấm cản tình yêu, con gái cùng người yêu nhẫn tâm sát hại cha ngay tại nhà

Read Time:2 Minute, 20 Second

26 Tháng Ba, 2021

Một cô gái Ấn Độ 18 tuổi và bạn trai đã ra tay sát hại người cha vì ông đã phản đối mối quan hệ tình cảm của họ.

Ranju và bạn trai Ravi Lodhi đã bị bắt giữ với cáo buộc sát hại cha ruột. Ảnh: IE.

Vụ việc xảy ra tại làng Saratha, Ayodhya (Ấn Độ) vào sáng 21/3. Cảnh sát đã bắt giữ một cô gái 18 tuổi tên Ranju cùng hàng xóm đồng thời là người yêu của cô ấy – Ravi Lodhi với tội danh giết người.

Trước đó, thi thể của ông Darbari Lal Rawat (52 tuổi) – cha ruột cô Ranju được tìm thấy tại nhà riêng với các vết thương quanh cổ. Cảnh sát cho rằng hai đối tượng đã siết cổ ông Lal bằng một sợi dây khi ông đang ngủ.

Ranju và Lodhi sẽ được đưa ra toà vào ngày 29/3. Cán bộ của Rudauli Circle cho biết. “Trong quá trình điều tra sơ bộ, chúng tôi được biết nạn nhân đã phản đối mối quan hệ của con gái Ranju với người hàng xóm Ravi Lodhi. Ông Lal đã nhiều lần cố gắng thuyết phục Ranju rằng mối quan hệ của cô ấy đang mang tiếng xấu cho gia đình. Tuy nhiên, Ranju chưa sẵn sàng để chấm dứt mối quan hệ. Sau đó, mâu thuẫn liên tiếp xảy ra giữa cô và cha”.

Trong cuộc điều tra, vợ của nạn nhân là Suneeta Devi và những người hàng xóm của họ cũng xác nhận với cảnh sát rằng ông Lal phản đối mối quan hệ của Ranju với Ravi. Khi cảnh sát thẩm vấn, Ranju ban đầu phủ nhận cáo buộc. Tuy nhiên, sau đó cô ấy thú nhận rằng mình đã giết cha”, viên chức cảnh sát Circle Yadav nói.

Ranju từng sống với bố mẹ. Cả ba chị gái của cô đều đã lập gia đình.

Trong quá trình thẩm vấn, Ranju ban đầu phủ nhận cáo buộc. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cuối cùng cảnh sát buộc Ranju phải thú nhận rằng cô đã gọi người yêu tới Ravi sang nhà để bàn kế hoạch giết cha ruột. Sau khi cùng Ranju giết cha của người tình, Ravi trở về nhà của mình.

Vào thời điểm xảy ra án mạng, bà Suneeta Devi đang ngủ trong một căn phòng khác. Bà phát hiện chồng mình đã chết sau khi tỉnh dậy và hô hoán báo cho mọi người biết.

Xác của ông Lal được đưa đến viện để khám nghiệm tử thi, còn cô con gái và người tình đã bị bắt giam để chờ phán quyết cuối cùng của tòa án.

Mộc Miên (Theo Indian Express)( Theo ĐS & PL)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.