Bị cướp giật điện thoại, cô gái có pha “phản đòn” cực gắt

Read Time:1 Minute, 32 Second

18 Tháng Hai, 2021

Bị giật điện thoại trên tay, cô gái liền lao tới chống trả quyết liệt khiến 2 tên cướp phải tháo chạy.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh 2 thanh niên cố tình dàn cảnh, cướp điện thoại của một cô gái khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Theo đó, một cô gái đang ngồi trước cửa nhà nghịch điện thoại thì bất ngờ xuất hiện 2 đối tượng đèo nhau trên một chiếc xe máy đi tới. Ngay sau đó, tên ngồi sau bước xuống xe, giả vờ hỏi đường rồi giật phăng đi chiếc điện thoại trên tay cô gái.

Bị cướp bất ngờ, cô gái liền lao đến giằng lại bằng được chiếc điện thoại rồi hô hoán “cướp, cướp”. Thấy nạn nhân chống trả quyết liệt, tên cướp đành nhảy lên xe đồng bọn rồi nhanh chóng bỏ chạy.

May mắn là cô gái đã lấy lại được chiếc điện thoại của mình. Được biết, sự việc xảy ra vào 0h42 ngày 6/2, tuy nhiên chưa rõ địa điểm cụ thể.

Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước sự manh động, táo tợn của những đối tượng này.

Theo Hải Vân (T/H)( Người đưa tin)

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-bi-cuop-giat-dien-thoai-co-gai-co-pha-phan-don-cuc-gat-a506288.html

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.