Blog

Đắk Lắk: Bất chấp dịch Covid-19, cơ sở dạy tiếng Anh “Trẻ Trâu” vẫn cho hơn 100 học sinh tụ tập

Dù đã có lệnh cấm tụ tập trên 30 người để phòng chống dịch Covid-19 nhưng cơ sở dạy thêm tiếng Anh “Trẻ Trâu” ở TP Buôn Ma Thuột vẫn cho hơn 100 học sinh tụ tập, đứng chật cứng trong 1 căn phòng.

Đắk Lắk: Truy tố đối tượng đâm chết người chỉ vì xin về với vợ sắp sinh con

Ngồi nhậu đến khuya, anh Q. xin phép về trước vì vợ đang ở nhà một mình và sắp sinh con, thì bị Đỗ Viết Dương (chủ nhà) không đồng ý cho bạn về mà ngay sau đó Dương chạy ra xe ô tô của mình lấy dao đâm chết bạn.

Đắk Lắk: Phát hiện một thanh niên trốn chốt kiểm soát dịch là kẻ trộm xe máy

Khoảng 23 giờ ngày 3-8, tại Chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên Quốc lộ 14 (xã Hòa Phú, TP. Buôn Ma Thuột), lực lượng làm nhiệm vụ tại đây đã phát hiện một đối tượng điều khiển xe máy lưu thông ngược đường từ Đắk Nông qua Đắk Lắk với tốc độ cao, không vào chốt khai báo y tế.

Đắk Lắk sẽ tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2021 – đợt 2 tại điểm thi Trường THPT Buôn Đôn

Để đảm bảo quyền lợi của các thí sinh không thể tham dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 – đợt 1, Sở GD-ĐT triển khai kế hoạch tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 – đợt 2 vào hai ngày 6 và 7-8 và công tác xét đặc cách đối với 26 thí sinh bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 không thể dự thi đợt 1, hoặc vì lý do đặc biệt nên được đặc cách thi lần 2.

Đắk Lắk: Một gia đình tự nguyện nấu 480 suất cơm hỗ trợ người dân khu cách ly

Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, hỗ trợ, giúp đỡ nhau vượt qua đại dịch COVID-19, gia đình ông Đào Công Hưởng ở thôn 3 (xã Xuân Phú, huyện Ea Kar) đã tự nguyện nhận nấu cơm “0 đồng” hỗ trợ cho các công dân đang ở trong khu cách ly tập trung của xã.

Đắk Lắk đề nghị hỗ trợ tiêu thụ nông sản đến vụ thu hoạch

UBND tỉnh Đắk Lắk vừa có công văn gửi các Bộ Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn… đề nghị hỗ trợ tiêu thụ nông sản trong điều kiện dịch COVID-19, nhất là các loại cây ăn quả có sản lượng lớn đang chuẩn bị bước vào vụ thu hoạch như bơ, sầu riêng.