Blog

Đắk Lắk: Bất chấp dịch Covid-19, cơ sở dạy tiếng Anh “Trẻ Trâu” vẫn cho hơn 100 học sinh tụ tập

Dù đã có lệnh cấm tụ tập trên 30 người để phòng chống dịch Covid-19 nhưng cơ sở dạy thêm tiếng Anh “Trẻ Trâu” ở TP Buôn Ma Thuột vẫn cho hơn 100 học sinh tụ tập, đứng chật cứng trong 1 căn phòng.

Đắk Lắk: Truy tố đối tượng đâm chết người chỉ vì xin về với vợ sắp sinh con

Ngồi nhậu đến khuya, anh Q. xin phép về trước vì vợ đang ở nhà một mình và sắp sinh con, thì bị Đỗ Viết Dương (chủ nhà) không đồng ý cho bạn về mà ngay sau đó Dương chạy ra xe ô tô của mình lấy dao đâm chết bạn.

Huyện Cư M’gar tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 tại các chợ

Chợ truyền thống được coi là kênh mua sắm quan trọng của người dân. Đây vốn là nơi tập trung đông người nên tiềm ẩn nhiều rủi ro và nguy cơ lây lan dịch bệnh COVID-19. Tại huyện Cư M’gar, công tác phòng, chống dịch ở chợ đang được tập trung đẩy mạnh thực hiện.

Phát hiện “thế giới loài người khác” bên dưới nhà gia đình công nương Diana

Khi khảo sát Althorp House, ngôi nhà của gia đình công nương Diana, để tìm kiếm một di tích thế kỷ 14, các nhà khoa học đã choáng ngợp khi phát hiện nhiều mảnh vỏ sò được gia công tinh tế từ… 40.000 năm trước bởi một loài người khác.

Thí điểm tuyến vận tải hành khách bằng xe ô tô đối với chặng Đắk Lắk – TP HCM

Sở Giao thông vận tải (GTVT) cho biết, từ ngày 13-10 đến hết ngày 20-10-2021 bắt đầu thí điểm tuyến vận tải hành khách bằng xe ô tô đến địa phương, khu vực nguy cơ rất cao, nguy cơ cao đối với chặng Đắk Lắk – TP. Hồ Chí Minh và ngược lại.