Bố sát hại con gái dã man rồi vác đầu đến sở cảnh sát: Lý do đau lòng

Read Time:1 Minute, 22 Second

6 Tháng Ba, 2021

Sau khi sát hại con gái, nghi phạm thản nhiên…mang đầu của nạn nhân đến sở cảnh sát đầu thú.

Theo Indian Express, sự việc xảy ra ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ và vẫn đang là nỗi ám ảnh đối với người dân nơi đây.

Cụ thể, chiều 4/3, người đàn ông 45 tuổi, người dân phát hiện Sarvesh Kumar đang đi bộ, mang theo phần đầu một phụ nữ bị đứt lìa về phía đồn cảnh sát cùng dáng vẻ vô cùng thản nhiên và bình tĩnh. Hình ảnh tưởng chừng như chỉ xuất hiện trong phim này đã khiến nhiều người thét lên hoảng sợ. Sự việc nhanh chóng được thông báo đến cơ quan chức năng.

Tại đồn cảnh sát, Kumar thừa nhận mình đã sát hại con gái và chặt đầu nạn nhân bằng một vật vô cùng sắc bén. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc chấn động này là vì ông ta không hài lòng với chuyện tình yêu của con gái mình.

“Đây là đầu con gái tôi. Nếu tìm được thứ gì đó có lẽ tôi đã giết cả hai người họ rồi. Thi thể con bé vẫn đang ở trong phòng”, Kumar nói.

“Một người đàn ông tên Sarvesh Kumar đã giết con gái của mình và được phát hiện cầm theo chiếc đầu của nạn nhân đi trên đường. Hiện tại chúng tôi đang xem xét nghiêm túc về bức ảnh một sĩ quan cảnh sát cầm đầu của nạn nhân không phù hợp. Sĩ quan cảnh sát đó đã bị tạm đình chỉ công tác.

Han (theo Indian Express)( Người đưa tin)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.