Búp bê ma ám và câu chuyện kỳ lạ lúc nửa đêm khiến ai cũng kinh hãi

Read Time:3 Minute, 13 Second

18 Tháng Hai, 2021

Đối với gia đình Nunez sống tại El Callao, Peru, cô búp bê mang tên Sarita quả là một cơn ác mộng khiến gia đình họ bị đảo lộn và ngày ngày phải sống trong sợ hãi.

Chuyện kể rằng cách đây 7 năm, một người cháu đã mất đã tặng con búp bê tóc vàng, mắt xanh mang tên Sarita cho cô Ivonne Nunez sống tại El Callao, Peru làm kỷ niệm. Kể từ đó, trong nhà cô thường xuyên xảy ra những hiện tượng kỳ lạ vào nửa đêm khiến ai cũng kinh hãi.

Từ ngày búp bê Sarita đến nhà, Angie, 20 tuổi – con gái cô Ivonne cho biết đã 3 lần nghe thấy âm thanh kỳ lạ như tiếng gõ trên sàn nhà hay tủ quần áo. Khi không có ai chạm vào con búp bê, thỉnh thoảng nó vẫn tự phát ra bài hát được ghi âm sẵn. Thậm chí, trên cơ thể của Steven, 18 tuổi – con trai cô Ivonne cũng thường xuất hiện những vết cào cấu và thâm tím không rõ nguyên do sau mỗi lần thức dậy.

Angie Nunez, 20 tuổi, con gái của Ivonne, cho biết đôi khi cô nghe thấy tiếng động trong nhà và cảm thấy có một cái gì đó hiện diện ở góc phòng của cô và di chuyển trong bóng tối. “Mỗi đêm tôi cảm thấy như thể có một ai đó đang nhìn mình từ góc phòng”, Angie nói.

Con búp bê Sarita (Ảnh Mirror)

Ivonne cho biết, cô thường đặt con búp bê vào góc phòng trước khi đi ngủ. Nhưng sáng hôm sau khi tỉnh dậy, nó lại nằm trên bàn hoặc ngồi ở ghế. Không những thế Ivonne còn kể lại rằng từ ngày búp bê Sarita đến, cô chẳng thể ngủ ngon trong chính căn nhà của mình. Mỗi khi nhắm mắt ngủ, cô luôn có cảm giác ai đó đang nhìn chằm chằm vào mình.

Cả Angie và 2 anh em của cô đều không muốn gì hơn là thoát khỏi con búp bê nhưng mẹ của 3 đứa trẻ thì lại không muốn chia tay với nó.

Cuối cùng, để chấm dứt những chuỗi ngày mệt mỏi này, cô Ivonne đã mời Soraya- một nhà ngoại cảm có tiếng tới nhà mình tìm hiểu sự việc. Được biết, cách đây 2 năm, chị dâu của cô Ivonne đã từng tự tử tại chính góc phòng nơi thường đặt con búp bê.

Soraya đã thực hiện một nghi thức để trừ tà cho ngôi nhà của gia đình Nunez và báo lại rằng bà ta cảm thấy sự hiện diện của một phụ nữ, người mà Ivonne nghi ngờ là chị dâu của cô.

Sau khi kiểm tra con búp bê, nhà thần học nói rằng bà ta thấy một thực thể tà ác muốn làm hại gia đình Nunez. Soraya cố gắng xua đuổi linh hồn xấu này đi nhưng không rõ liệu nỗ lực của nhà thần học có thành công hay không vì sau đó gia đình Nunez thậm chí còn sợ hãi hơn trước.

Ba đứa con của cô Ivonne đều bắt gặp những hiện tượng lạ trong ngôi nhà của mình. (Ảnh Mirror)
Sự đáng sợ của Sarita đã khiến nó bị gán cho cái tên Annabelle phiên bản Peru. (Ảnh Mirror)

Quỳnh Trang/Theo Mirror( Emdep.vn)

Nguồn: https://emdep.vn/tin-tuc/bup-be-ma-am-va-cau-chuyen-ky-la-luc-nua-dem-khien-ai-cung-kinh-hai-20210218111158145.htm

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.