Cái kết đắng cho người đàn bà đâm chết người tình trong cơn cuồng ghen

Read Time:1 Minute, 59 Second

23 Tháng Hai, 2021

Trong cơn cuồng ghen, Tiên đã lấy con dao chuẩn bị sẵn đâm 1 nhát vào ngực trái người tình khiến nạn nhân tử vong.

Cái kết đắng cho người đàn bà đâm chết người tình trong cơn cuồng ghen – Ảnh minh họa

Ngày 22/2, TAND tỉnh Kiên Giang đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự, tuyên phạt 8 năm tù về tội giết người đối với bị cáo Nguyễn Thị Cẩm Tiên (SN 1998), ngụ phường Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Bị hại trong vụ án này là N.V.N. (SN 1989) là “chồng hờ” của bị cáo.

Tại phiên tòa, mặc dù bị mất con trai nhưng người mẹ ruột của bị hại đã sẵn sàng tha thứ cho Tiên, không yêu cầu Tiên bồi thường tiền tổn thất tinh thần và mai táng phí; đồng thời xin Hội đồng xét xử giảm nhẹ hình phạt tù cho bị cáo, để bị cáo sớm trở về với cộng đồng xã hội làm lại cuộc đời.

Cáo trạng thể hiện, Tiên và N. sống chung với nhau như vợ chồng từ năm 2016. Thời gian gần đây, do phát hiện N. thường xuyên nhắn tin với người phụ nữ khác nên Tiên nghi ngờ người chồng hờ đã phản bội mình nên nổi cơn ghen.

Tối ngày 17/6/2020, đợi mãi không thấy N. về nhà, nghi ngờ N. đã ngoại tình với người đàn bà nọ nên Tiên lấy dao giấu vào người và đi tìm N.

Khi thấy N. đang đi bộ trên đường, Tiên liền xông đến mắng chửi rồi dùng mũ bảo hiểm đánh N. Sau một hồi tra khảo nhưng không nhận được trả lời, lúc này, do không kiểm soát được cơn nóng giận nên bị cáo đã lấy con dao chuẩn bị sẵn đâm 1 nhát vào ngực trái của N., gây thủng phổi,

Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã không qua khỏi.

Cự Giải (T/h)( ĐS & PL)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.