Cắn vào ngực nhân viên massage, khách nam bị chủ quán đánh tử vong

Read Time:1 Minute, 56 Second

17 Tháng Ba, 2021

Khi được massage ở quán cà phê, Dũng có hành vi cắn và làm cho nữ tiếp viên khó chịu nên người này bỏ ra ngoài, báo cho với chủ quán. Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, chủ quán đã dùng tay đánh liên tiếp vào đầu khiến khách hàng tử vong.

Quán cà phê xảy ra sự việc.

Ngày 17/3, thông tin từ Công an tỉnh Bình Phước, đơn vị này phối hợp với công an huyện Chơn Thành phối hợp điều tra, làm rõ vụ án mạng khiến 1 người tử vong, xảy ra trên địa bàn huyện Chơn Thành hoom15/3.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn D. (30 tuổi, ngụ xã Lộc Điền, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước).

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 15/3, anh D. cùng một người đến quán cà phê Hương Mai tại khu phố 8, thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành để uống cà phê và massage.

D. được nữ tiếp viên tên T.T. (21 tuổi, quê Trà Vinh) massage trong chòi của quán. Lúc này, do bị D. cắn vào vùng ngực nên T. bỏ ra ngoài, báo với chủ quán là Mai Văn Giáp (31 tuổi, quê Thanh Hóa) và em trai của Giáp là Mai Văn Sơn (28 tuổi).

Nghe nhân viên báo lại, Giáp và Sơn đến gặp D. để “nói chuyện”. Tại đây, hai bên xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Trong lúc nóng giận, Sơn dùng tay đánh liên tiếp vào đầu của D., dùng chân đạp vào bụng khiến nạn nhân bất tỉnh rồi cả hai bỏ ra trước quán.

Sau đó, anh D. được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên tử vong tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước.

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh Bình Phước, Công an huyện Chơn Thành tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo MINH THƯ( Đại đoàn kết)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.