Chị em “phát sốt” trước mâm cơm ở cữ của anh chồng 9x nấu cho vợ

Read Time:3 Minute, 27 Second

29 Tháng Một, 2021

Những mâm cơm ở cữ thịnh soạn vừa ngon mắt vừa dinh dưỡng được anh Lương Hùng Cường (26 tuổi, Vĩnh Phúc) nấu bằng tất cả sự yêu thương dành cho vợ nhận được “cơn mưa” lời khen từ phía dân mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội , anh Lương Hùng Cường (26 tuổi, Vĩnh Phúc) đã chia sẻ loạt mâm cơm ở cữ nấu cho vợ mới sinh và nhận được vô vàn sự quan tâm và ngưỡng mộ của đông đảo hội chị em phụ nữ.

Ai cũng cho rằng, vợ của anh quả thực quá may mắn khi có một anh chồng tuyệt vời, những lời khen “có cánh” như “ông chồng của năm”, “chồng nhà người ta không làm chị em thất vọng”, “anh chồng trong mơ”… được dân tình hào phóng dành tặng ông bố trẻ.

Anh Cường cho biết, quê ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc nhưng hiện hai vợ chồng sống ở Hà Nội. Vì ông bà hai bên ở quê nên mọi việc cơm nước, nhà cửa trong thời gian vợ ở cữ đều do anh Cường đảm nhận.

Mâm cơm ở cữ muôn màu muôn vẻ

Để đảm bảo sức khoẻ cho vợ và con, anh Cường cũng cẩn thận tham khảo những loại đồ ăn mà phụ nữ sau sinh cần phải kiêng và chú tâm nấu những món tốt lợi sữa cho bà mẹ sau sinh như: Canh rau ngót, giò hầm, thịt kho nghệ…và liên tục đổi món để bà xã không bị ngán.

Anh cho hay: “Phụ nữ sau sinh cơ thể khá yếu, bởi vậy các bữa ăn lúc ở cữ phải đầy đủ chất dinh dưỡng, để lấy lại sức, đồng thời giúp sữa về nhanh”.

Mỗi ngày, anh đi chợ vào buổi sáng để chọn được những thực phẩm tươi ngon nhất và nấu cho vợ 3 bữa chính và một bữa phụ lúc 15h30.

Các mâm cơm anh chuẩn bị có ít nhất 2-3 món, thêm món tráng miệng là trái cây tươi rất giàu vitamin. Mỗi ngày một món, không ngày nào giống ngày nào. Không chỉ lo cơm nước, anh Cường còn tắm cho con, cho bé ăn, chơi cùng bé cho vợ nghỉ ngơi…

Những mâm cơm ở cữ thịnh soạn được nấu bằng tất cả sự yêu thương mà ông bố bỉm sữa dành cho vợ đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ phía dân mạng. Nhiều chị em cho rằng bà mẹ trẻ này cực kỳ may mắn khi có ông chồng quan tâm và chuẩn bị mâm cơm cữ thịnh soạn.

Quả đúng chuẩn ” ông chồng của năm”.

Dưới đây là một số mâm cơm ở cữ đầy tình yêu của ông chồng trẻ. Các chị em càng ngắm càng “GATO muốn chết”.

Mâm cơm ở cữ nào cũng đủ dưỡng chất
Nhìn đã thấy thèm ăn
Các mâm cơm anh chuẩn bị có ít nhất 2-3 món, thêm món tráng miệng là trái cây tươi rất giàu vitamin.
Mỗi ngày một món, không ngày nào giống ngày nào.
Không chỉ lo cơm nước, anh Cường còn tắm cho con, cho bé ăn, chơi cùng bé cho vợ nghỉ ngơi…
Những mâm cơm cữ do chính tay anh Cường nấu cho vợ khiến nhiều người “ghen tị”.
Đúng là chồng người ta
500 chị em đều GATO

Theo Thu Huyền/ Dân việt

Nguồn: https://danviet.vn/chi-em-phat-sot-truoc-mam-com-o-cu-cua-anh-chong-9x-nau-cho-vo-20210126200953383.htm

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.