Chủ nhà kinh hãi phát hiện người đàn ông nằm chết trong nhà vệ sinh ở phòng trọ

Read Time:1 Minute, 55 Second

8 Tháng Tư, 2021

Không thấy ông Việt ra ngoài, khi gọi cửa thì không ai trả lời nên chủ nhà tới phá cửa thì phát hiện nạn nhân nằm chết trong nhà vệ sinh, thi thể đang phân hủy, bốc mùi.

Ngày 8/4, Công an TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang điều tra làm rõ nguyên nhân một người đàn ông chết trong nhà vệ sinh phòng trọ khóa trái cửa.

Nạn nhân là ông Bùi Quang Việt (SN 1942, ngụ TP.HCM).

Căn nhà trọ nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Bảo vệ pháp luật

Trước đó, vào đầu giờ chiều ngày 7/4, người dân tại dãy nhà trọ trong con hẻm trên đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Hòa, TP Dĩ An sau 2 ngày không thấy ông Việt ra ngoài nên tới gõ cửa, tuy nhiên cửa khóa trong, không ai trả lời.

Nghi có chuyện chẳng lành, chủ nhà tới phá cửa thì phát hiện ông Việt nằm chết trong nhà vệ sinh, thi thể đang trong giai đoạn phân hủy, bốc mùi.

Được biết ông Việt thuê phòng trọ nói trên và sống một mình, thường ngày ông chỉ quanh quẩn trong dãy trọ, tới bữa thì nhờ người dân đi mua cơm dùm.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt đưa thi thể nạn nhân về nhà xác phục vụ điều tra. Bước đầu nhận định, nạn nhân chết được khoảng 2 ngày.

Trước đó, khoảng 17h ngày 6/4, người dân ở đường Thanh Niên, khu phố Tân Phú 2, phường Tân Bình, TP. Dĩ An cũng phát hiện ông N.T.T (46 tuổi) tử vong bất thường dưới nền nhà.

Cụ thể, vào thời điểm trên, sau một ngày không thấy ông T ra khỏi nhà nên một người hàng xóm qua tìm. Khi tới nơi thì phát hiện ông T nằm chết dưới nền nhà ngay cửa ra vào.

Nhận thông tin, các đơn vị nghiệp vụ có mặt phong toả, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Được biết nạn nhân sống độc thân tại căn nhà này, có một người con gái nhưng ở riêng với chồng.

Theo Hoàng Yên( ĐS & PL)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.