Clip: 2 vợ chồng cùng con nhỏ đèo nhau trên xe máy bỗng ngã văng xuống đường, vệt đỏ trên cổ hé lộ nguyên nhân hãi hùng

Read Time:2 Minute, 57 Second

26 Tháng Ba, 2021

Chiếc xe máy chở gia đình 3 người đang di chuyển bỗng dưng đổ rạp xuống đường, xe đè lên ông bố và đứa con trong khi người mẹ cũng bị văng ra ngoài khiến ai cũng hoảng sợ. Camera an ninh hé lộ toàn bộ nguyên nhân vụ việc.

Theo nội dung đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh ghi lại cho thấy, 1 gia đình 3 người đang chở nhau trên xe máy thì bất ngờ vướng vào dây diều người dân thả bên đường.

Cả nhà đang chở nhau trên xe máy bỗng ngã văng xuống đường, vệt đỏ trên cổ hé lộ nguyên nhân khiến ai cũng sợ hãi. Nguồn: MXH Giao thông

Hậu quả là chiếc xe máy đổ rạp xuống đường, đè lên ông bố và đứa con trong khi người mẹ cũng bị văng ra ngoài. Những hình ảnh sau đó cho thấy, đứa bé bị xây xát ở vùng trán, ông bố bị cứa một vết đỏ khá dài ở cổ.

Cả gia đình ngã ra đường do vướng vào dây diều

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân hai bên đường đã ngay lập tức chạy ra ứng cứu rồi đưa gia đình người gặp nạn và bệnh viện.

Được biết, sự việc xảy ra tại thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên trong ngày 22/3 vừa qua.

Trước đó, tại TP. HCM cũng đã xảy ra vấn nạn, nhiều người thả diều ven đường quốc lộ khiến người đi đường liên tiếp gặp tai nạn. Đặc biệt, dây diều cứa vào cổ khiến nhiều người tổn thương, phải nhập viện cấp cứu, thậm chí có người tử vong.

Người phụ nữ bị dây diều cứa vào cổ, phải nhập viện cấp cứu.

Cụ thể như mới đây, một người phụ nữ 32 tuổi, chạy xe máy ngang đại lộ Vòng Cung, quận 2, bị sợi dây diều rơi vướng ngang cổ, kéo khoảng 2m rồi ngã xuống đường. Vết cứa dài khoảng 12 cm gây chảy máu, khó thở, rất đau rát, chị cũng bị bong gân, trầy xước tay chân do ngã xe máy.

Tháng 10/2020, một người đàn ông 32 tuổi, đi xe máy buổi đêm vướng vào sợi dây diều đang được ai đó thả bên đường, mi trên mắt trái gần đứt rời, rách vách hốc mắt… Nạn nhân kể do trời tối, dây diều bằng cước trong, nên anh không nhìn thấy. Chiếc diều không có người giữ mà được thả bay tự do vắt ngang đường.

Hoặc một trường hợp khác cũng vướng vào dây diều khi đang tham gia giao thông. Một người đàn ông 56 tuổi cũng bị dây cắt ngang làm đứt hoàn toàn khí quản. Bác sĩ phẫu thuật cấp cứu, khâu nối lại các vị trí đứt lìa. Nếu tổn thương sâu hơn vài mm, trúng động mạch cảnh, bệnh nhân có thể nguy hiểm tính mạng.

Chính vì thế, người có thói quen thả diều cũng nên xem xét kĩ vị trí để thả diều để tránh gây hậu quả tới những người xung quanh.

Theo Minh Khôi( Pháp luật & Bạn đọc)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.