Clip: Bệnh nhân hét thất thanh khi nửa đêm gặp bác sĩ mặc đồ trắng toát, 2-3 người nữa vào dỗ vẫn chưa hoàn hồn

0 0
Read Time:2 Minute, 7 Second

Chỉ sau vài giờ lên sóng, đoạn video trên đã nhận được hơn 5.3 triệu lượt thả tim, leo vọt lên top đầu TikTok xứ Trung.

Có thể nói Douyin (còn gọi là TikTok Trung Quốc) chính là cái nôi cho sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng này. Douyin đã cho ra đời biết bao trào lưu, phủ sóng ra nhiều nơi trên thế giới. Mặt khác, một số video của dân tình thế giới cũng được người dùng TikTok xứ Trung đăng tải lên và lọt top đầy ngỡ ngàng.

Mới đây, một video quay lại cảnh bệnh nhân và bác sĩ trò chuyện trong một bệnh viện ở Việt Nam lúc giữa khuya bất ngờ lên top Douyin, nhận được hơn 5.3 triệu lượt thả tim chỉ sau vài giờ ngắn ngủi đăng tải khiến dân tình không khỏi chú ý. Ủa, có “dzụ” gì mà hot dữ vậy ta?

Một video bác sĩ và bệnh nhân ở Việt Nam đang trò chuyện giữa khuya bất ngờ lọt top Douyin với hơn 5.3 triệu lượt trả tim sau vài giờ

Hóa ra đây là video ghi lại hình ảnh bác sĩ ghé qua thăm nom giường bệnh của một nữ bệnh nhân trong đêm. Tuy nhiên vì phòng bệnh khá tối, cộng thêm bộ đồ bảo hộ màu trắng của bác sĩ đã khiến bệnh nhân nhìn không rõ, giật mình và hoảng hốt la rất to.

Toàn cảnh “chiếc” video “tâm tình” của bác sĩ và bệnh nhân Việt Nam đang hot trên TikTok xứ Trung

Tiếp theo đó, dù có thêm vài bác sĩ nữa cũng vào để trấn an bệnh nhân nhưng cô vẫn không thể bình tĩnh lại, tiếp tục gào lên sợ hãi đến mức ông chú nằm giường sát bên cạnh cũng bị đánh thức, tò mò nhìn sang xem chuyện gì đang xảy ra. Tiếng hét thất thanh của nữ bệnh nhân chỉ dừng lại khi ai đó bật đèn lên.

Người phụ nữ bất ngờ la hét thất thanh khi bác sĩ đến hỏi han khiến ông chú nằm giường bên tỉnh cả ngủ
Sau khi có đông đảo y bác sĩ xuất hiện và bật thêm đèn, nữ bệnh nhân mới đỡ hoảng sợ

Hiện tại, số lượt thả tim của video này vẫn đang liên tục tăng đều. Bên dưới video này, netizen xứ Trung đồng loạt để lại những bình luận hài hước trước tình huống có 1 không 2.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %