Clip: Đứng giữa ngã tư đông đúc múa may quay cuồng, cô gái nhận về loạt bình luận bất ngờ từ người dùng mạng

Read Time:1 Minute, 48 Second

17 Tháng Tư, 2021

Màn “vũ đạo” thể hiện luống cuống của cô gái trẻ giữa ngã tư đang nhận về khá nhiều “gạch đá” của người dùng mạng.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh 1 cô gái trẻ thản nhiên nhảy múa ngay giữa ngã tư.

Cô gái trẻ có màn “vũ đạo” khó hiểu ngay giữa đường phố đông đúc

Cụ thể, theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, đúng lúc tan tầm, khi các phương tiện giao thông đang dừng đèn đỏ thì 1 cô gái trẻ bất ngờ xuất hiện. Cô gái này thản nhiên đứng nhảy nhót với màn “vũ đạo” khá luống cuống.

Đứng giữa ngã tư nhảy múa, cô gái nhận về loạt bình luận bất ngờ từ người dùng mạng

Thế nhưng điều đáng chú ý là, dù chẳng hề chuyên nghiệp nhưng cô gái lại tỏ ra rất tự tin, cứ thế nhảy nhót mặc kệ bao ánh mắt hiếu kì của những người xung quanh đang hướng về mình.

Chỉ đến khi đèn tín hiệu giao thông chuyển sang màu xanh để các phương tiện lại bắt đầu di chuyển thì cô gái này mới chịu kết thúc phần “trình diễn” của mình và chạy vội vào vỉa hè.

Ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về rất nhiều sự chú ý của người dùng mạng. Số đông tỏ ra khó hiểu trước hành động của cô gái này. Bên cạnh đó, nhiều người buông lời chỉ trích gay gắt vì cho rằng đây là hành động ngông cuồng, thậm chí vô duyên ngay giữa đường phố mà khó có thể cảm thông được.

Hiện đoạn clip vẫn đang được dân mạng rần rần chia sẻ kèm theo nhiều bình luận, chỉ trích.

Theo Minh Khôi( Pháp luật & Bạn đọc)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.