Clip: Đứng tim cảnh xe “điên” tông ngã bé gái, suýt chèn trúng bé trai

Read Time:1 Minute, 47 Second

17 Tháng Hai, 2021

Chiếc xe Mercedes đang chạy trên đường bất ngờ lao thẳng về phía 3 mẹ con, sau đó tông ngã bé gái rồi suýt chèn qua người bé trai khiến nhiều người thót tim.

Sự việc xảy ra vào ngày 12/2, bên ngoài siêu thị Aziz trên đường Hallam, khu Balsall Heath, thành phố Birmingham (Anh).

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, có 3 mẹ con đang đứng trên vỉa hè để chọn hoa quả thì bất ngờ một chiếc Mercedes màu đen lao tới, húc thẳng vào người bé gái đang nắm áo mẹ.

Dù gây ra tai nạn nhưng chiếc xe điên không hề dừng lại mà còn tiến tới tông trúng anh trai của cô bé. May mắn là cậu bé đã cố gắng đứng vững nên không bị ngã vào bánh xe.

Ngay sau khi chiếc xe dừng lại, người phụ nữ vội vàng kéo 2 đứa con về phía sau. Cùng lúc này, tài xế cho xe lùi lại ròi lao nhanh trên đường. Trong lúc bỏ chạy, chiếc xe Mercedes còn suýt va chạm với phương tiện giao thông khác.

Sau vụ việc kinh hoàng, cả hai bé đều được đưa đến Bệnh viện Nhi Birmingham để kiểm tra. Rất may là không có ai bị thương nặng.

“Vào 15h17 ngày 12/2, chúng tôi nhận được cuộc gọi báo cáo về vụ tai nạn. Tài xế là một người đàn ông. Anh ta được kiểm tra sức khoẻ ở hiện trường, nhưng đã từ chối điều trị tại bệnh viện”, phát ngôn viên của dịch vụ Xe cứu thương West Midlands cho biết.

Theo Hải Vân (T/H)( Người đưa tin)

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-dung-tim-canh-xe-dien-tong-nga-be-gai-suyt-chen-trung-be-trai-a506186.html

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.