Clip: Kinh hãi nam thanh niên cởi trần lái xe máy bằng chân, 2 tay cầm 2 “phóng lợn” chạy ngông nghênh giữa phố

Read Time:1 Minute, 32 Second

16 Tháng Hai, 2021

Hình ảnh nam thanh niên đầu trần, điều khiển xe máy bằng chân, thậm chí còn 2 tay cầm theo 2 dao “phóng lợn”, có biểu hiện không được tỉnh táo khiến những người lưu thông cùng chiều vô cùng kinh hãi.

Toàn bộ sự việc này đã được người lưu thông cùng chiều ghi lại được và đăng tải lên mạng xã hội.

Clip: Thanh niên cởi trần, lái xe máy bằng chân, 2 tay cầm 2 dao “phóng lợn” khiến bao người kinh hãi. Nguồn: MXH Giao thông

Theo đó, sự việc được ghi lại vào chiều ngày 14/2 (tức Mùng 3 Tết), một nam thanh niên cởi trần, đầu không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy chạy băng băng trên tuyến đường được cho là ở Tuyên Quang – Hà Giang.

Nhiều người lưu thông trên đường thời điểm đó không khỏi hoảng sợ trước hành động của nam thanh niên.

Điều đáng nói, nam thanh niên này còn cẩm theo 2 dao “phóng lợn” ở 2 tay, có biểu hiện không được tỉnh táo, đi lắc lư khiến những người lưu thông cùng thời điểm này vô cùng sợ hãi.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của người dùng mạng.

Theo Minh Khôi/ Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-kinh-hai-nam-thanh-nien-coi-tran-lai-xe-may-bang-chan-2-tay-cam-2-phong-lon-chay-ngong-nghenh-giua-pho-162211602165853496.htm

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.