Clip: Lùi xe vào quán nhậu, tài xế ô tô thản nhiên nhấn ga bỏ đi

Read Time:1 Minute, 21 Second

21 Tháng Tư, 2021

Sau khi lùi xe đâm thẳng vào quán nhậu, tài xế ô tô không những không dừng lại mà còn tăng ga bỏ chạy.

Cách đây vài giờ, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô 7 chỗ bất ngờ rồ ga lùi thẳng vào quán nhậu rồi phóng xe bỏ chạy khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 22h53 ngày 20/4, trên một con phố ở Hà Nội. Thời điểm trên, một chiếc xe ô tô màu trắng đang lùi xe trên đường thì bất ngờ rồ ga rồi đâm trúng vào một bàn nhậu trên vỉa hè.

Nguồn clip: Mạng xã hội giao thông

May mắn là một số người ngồi ngay gần đó đã kịp thời nhảy ra ngoài và thoát nạn trong gang tấc. Điều đáng nói là ngay sau khi xảy ra sự việc, tài xế điều khiển chiếc xe ô tô này không dừng xe lại mà lập tức tăng ga bỏ chạy. Quá bức xúc, một người đàn ông đã cầm ghế đuổi theo.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, đoạn clip đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý. Hầu hết các ý kiến bình luận đều tỏ ra bức xúc trước cách hành xử của tài xế này.

Hải Vân (T/H)( Theo Người đưa tin)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.