Clip: Thanh niên ngơ ngác tìm xe sau khi tự ngã xuống đường

Read Time:1 Minute, 39 Second

8 Tháng Ba, 2021

Sau khi ngã xuống đường, nam thanh niên ngơ ngác quay đi tìm xe máy khiến dân mạng không khỏi bật cười.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại một tình huống giao thông có 1-0-2 khiến dân mạng được một phen hú hồn.

Theo đó, nam thanh niên điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao đang lưu thông trên đường thì bất ngờ ngã xuống đường. Tuy nhiên, sau khi nam thanh niên ngã xuống, chiếc xe máy không đổ theo mà tiếp tục lao về phía trước dù không có người điều khiển.

Chiếc xe sau đó lao lên vỉa hè, nằm cách vị trí nam thanh niên bị ngã khá xa. Khi đứng dậy, thanh niên này tỏ ra ngơ ngác, liên tục nhìn xung quanh để tìm kiếm xe. Rất may là thời điểm xảy ra sự việc trên đường có ít phương tiện qua lại nên không xảy ra va chạm.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý. Hầu hết cư dân mạng đều cho rằng nam thanh niên đã không làm chủ được tốc độ nên mới xảy ra tình huống “dở khóc dở cười”.

“Quay đi quay lại không thấy xe đâu. Buồn cười quá”, “Có lẽ cái xe nó ngán ông này quá rồi”, “Xe này chắc được gắn hệ thống tự lái rồi”… là một số bình luận hài hước của cư dân mạng.

daklak247.com là website tổng hợp tin tức từ các trang báo điện tử uy tín. Tin tức được tổng hợp tự động hoàn toàn bằng máy tính. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết.

Theo Hải Vân (T/H)( Người đưa tin)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.