CLIP: Thấy ô tô nhường, người phụ nữ lao thẳng sang đường, bất ngờ gây họa lớn

Read Time:1 Minute, 53 Second

18 Tháng Hai, 2021

Cú đâm tội lỗi khiến một nạn nhân bị đau không thể tự ngồi dậy.

Vụ tai nạn xảy ra trên đoạn đường đông đúc. Theo đó, khi gặp người phụ nữ đi xe máy đang sang đường, chiếc ô tô đã dừng lại để nhường.

Thấy vậy, người đi xe máy không quan sát thêm mà tăng tốc lao thẳng. Đúng lúc đó, chiếc xe máy đi song song với ô tô cũng lao lên khiến 2 chiếc xe đâm mạnh vào nhau. Một người ngồi sau xe máy bị ngã đau đớn.

Chưa rõ người phụ nữ sang đường kia có bị thương hay không.

Được ô tô nhường, người phụ nữ không nhìn lao thẳng sang đường gây họa lớn

Sự việc đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Nguyên nhân tai nạn đang là chủ để gây tranh cãi. Số đông cho rằng người phụ nữ sang đường ẩu, thiếu quan sát dẫn đến va chạm đáng tiếc.

Chiếc xe máy đi cạnh ô tô bị khuất, người phụ nữ đang sang đường nên đi chậm để quan sát mới đúng. Trong trường hợp này, nếu ô tô biết có xe máy đi bên cạnh thì cũng nên bấm còi hoặc ra hiệu để 2 người lái xe máy cảnh giác. Nhưng thực tế là cả 2 xe máy đều đi nhanh nên khó có thể xử lý tình huống“, tài khoản Minh Quân viết.

Thấy ô tô dừng hẳn lại, người đi xe máy song song cũng phải phán đoán tình hình đằng trước chứ. Đằng này còn cố lao lên“, một tài khoản nhận xét.

Theo Duy Nam( Pháp luật & Bạn đọc)

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-thay-o-to-nhuong-nguoi-phu-nu-lao-thang-sang-duong-bat-ngo-gay-hoa-lon-16221180213402614.htm

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.