Clip: Xe máy đang đi bình thường bỗng phóng vọt qua đường lao thẳng vào nhà dân, nguyên nhân gây tranh cãi

Read Time:1 Minute, 47 Second

17 Tháng Ba, 2021

Đoạn camera hành trình ghi lại tình huống giao thông đặc biệt dưới đây đang là chủ đề bàn luận rôm rả của dân mạng trên nhiều diễn đàn.

Theo nội dung đoạn clip đăng tải cho thấy, 1 người đàn ông đi xe máy, chở thêm 1 người phía sau. Quá trình tham gia giao thông đang diễn ra hết sức bình thường thì bất ngờ chiếc xe máy này đã va chạm với chiếc ô tô đang lưu thông cùng chiều, chiếc ô tô này đang vượt.

Chiếc xe máy đang đi bỗng phóng vọt sang đường, đâm trúng nhà dân, “bóc” camera ai nấy đều thở dài thườn thượt. Nguồn: MXH Giao thông

Sau đó, chiếc xe máy lao sang làn đường ngược chiều, phi vút lên vỉa hè và đâm trúng vào cửa nhà dân sau đó mới dừng lại. May mắn là vụ va chạm không gây thương tích gì cho người đàn ông lẫn người ngồi sau, song có lẽ cả 2 đã có cú “tiếp đất” khá đau đớn.

Hình ảnh trước khi xảy ra tai nạn

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Một số thì cho rằng, lỗi thuộc về người đàn ông điều khiển xe máy vì đã thiếu chú ý khi lái xe trên đường nên mới xảy ra va chạm. Số khác lại cho rằng, lỗi ở phía tài xế ô tô vì khi vượt không bấm còi báo hiệu.

Hiện đoạn clip cùng tình huống giao thông nguy hiểm này vẫn đang được dân mạng bàn tán xôn xao.

Theo Minh Khôi( Pháp luật & Bạn đọc)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.