Cô gái bị ép trói chung cùng kẻ cưỡng hiếp, hành động của gia đình càng độc ác hơn

Read Time:2 Minute, 3 Second

30 Tháng Ba, 2021

Cô gái 16 tuổi bị trói chung với kẻ cưỡng hiếp mình. Gia đình thậm chí còn đánh đập và đem cô diễu khắp làng để khiến nạn nhân xấu hổ.

Cô gái bị ép trói chung cùng kẻ cưỡng hiếp và bị gia đình đưa đi diễu khắp làng.

Hình ảnh gây sốc cho thấy nạn nhân nữ bị trói cùng nghi phạm 21 tuổi bằng dây thừng trong khi đám đông la hét và đánh cô gái. Sự việc xảy ra tại quận Alirajpur, bang Madhya Pradesh hôm 28/3.

Cô gái bị trói dây thừng quanh eo khi hàng chục người đàn ông hô vang “Bharat Mata Ki Jai”, có nghĩa là “Mẹ Ấn Độ muôn năm”.

Truyền thông địa phương đưa tin, gia đình nạn nhân hiếp dâm đã ép buộc cô gái phải diễu qua làng, trói cô cùng kẻ hiếp dâm đã có vợ và hai con. Mục đích là để khiến nạn nhân cảm thấy xấu hổ.

Cô gái chỉ biết ôm đầu, ngồi phía trước mặt kẻ đã cưỡng bức mình, trong khi đám đông đứng xung quanh.

6 người, bao gồm cả kẻ bị cáo buộc hiếp dâm, đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi video về cảnh tượng trên lan truyền và gây phẫn nộ.

Cảnh sát Dilip Singh Bilwal cho biết, cảnh sát đã cứu cô gái khi em bị mọi người đưa đi diễu khắp làng. Ông Bilwal cũng nói hai cáo buộc đã được đưa ra chống lại kẻ hiếp dâm và các thành viên trong gia đình cô gái cũng như dân làng vì tội làm nhục người khác.

Hồ sơ khủng khiếp về vấn nạn bạo lực tình dục ở Ấn Độ đã trở thành tâm điểm chú ý của quốc tế kể từ khi vụ hiếp dâm tập thể và giết hại một học sinh năm 2012 trên một chiếc xe buýt ở Delhi gây ra các cuộc biểu tình trên toàn quốc. Năm 2019, quốc gia này ghi nhận 88 vụ hiếp dâm mỗi ngày, theo Cục Hồ sơ Tội phạm Quốc gia.

Trong khi đó, thẩm phán hàng đầu của Ấn Độ, Chánh án Sharad Arvind Bobde, đối mặt với lời kêu gọi từ chức vào đầu tháng này sau khi nói với một kẻ hiếp dâm là hãy kết hôn với nạn nhân “để tránh bị bỏ tù”.

Theo Song Long( SaoStar)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.