Con trai nghi “ngáo đá” sát hại mẹ ruột bên giếng nước

Read Time:1 Minute, 30 Second

4 Tháng Năm, 2021

Khi người dân chạy sang nhà hàng xóm thì bàng hoàng phát hiện người phụ nữ gục chết cạnh giếng nước với vết cắt ở cổ.

Chiều 4/5, theo thông tin từ UBND phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa (Thanh Hóa), cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ án mạng do con trai có biểu hiện “ngáo đá” cắt cổ mẹ đẻ.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Trước đó, vào khoảng 14h chiều cùng ngày tại số nhà 20/28 Nguyễn Hữu Cảnh, thôn Trường Sơn, phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa (Thanh Hóa) người dân địa phương nghe thất tiếng la hét, kêu cứu của bà Nguyễn Thị D (SN 1961) bị con trai là Lê Hoàng Nam (SN 1987) hành hung.

Khi người dân sang nhà thì phát hiện cửa đã bị khóa trái bên trong nên không ai dám vào. Khoảng 30 phút sau khi người dân không nghe tiếng kêu của bà D nữa nên sang nhà thì bàng hoàng phát hiện bà D gục chết bên cạnh giếng nước bên hông nhà, trên cổ có vết cắt, còn Nam ngồi trong nhà có biểu hiện “ngáo đá” tinh thần không ổn định.

Ngay sau đó, người dân đã trình báo cơ quan chức năng và công an đã có mặt khống chế, bắt giữ Nam.

Hiện cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Trần Nghị( Infonet)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.