Đắk Lắk: Ba cha con nhập viện nghi do ăn thịt cóc

0 0
Read Time:1 Minute, 48 Second

Sau khi bắt cóc về làm thịt ăn, ba cha con có dấu hiệu ngộ độc nên được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Sáng 12/6, một lãnh đạo UBND xã Ea Mdroh, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc nghi ngộ độc do ăn thịt cóc khiến 3 cha con nhập viện.

Theo thông tin ban đầu, ngày 10/6, do trời mưa nên anh Y.T. Ksơr, SN 1995, ở tại buôn Dhung, xã Ea Mdroh đi bắt cóc.

Đến sáng 11/6, sau khi làm thịt cóc và chế biến, anh Y.T cùng hai con là Y.H. Niê Hra (SN 2015) và H’B. Niê Hra (SN 2018) ăn.

Ngay sau đó, cả 3 bố con anh Y.T có dấu hiệu bị ngộ độc nên được mọi người đưa đến trung tâm Y tế huyện Cư M’gar để cấp cứu.

Được biết, gia đình anh Y.T có 4 người con. Tuy nhiên, thời điểm xảy ra sự việc, người con lớn nhất (đang học lớp 1) sang nhà bà ngoại chơi và người con nhỏ nhất mới được mấy tháng tuổi nên may mắn không ăn thịt cóc với bố con anh Y.T.

Tối cùng ngày, trung tâm Y tế huyện Cư M’gar xác nhận, đang điều trị cho 3 bệnh nhân nói trên.

Trong đó, bệnh nhân Y.H và H’B được đưa đến nhập viện vào sáng 11/6.

Hiện tại, tình trạng sức khỏe của 2 bệnh nhân này ổn, đang được theo dõi và điều trị. Riêng người bố (tức anh Y.T – PV) mới nhập viện vào tối 11/6.

Theo lãnh đạo UBND xã Ea Mdroh, gia đình các nạn nhân nói trên thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Vào đầu năm 2021, trên cơ sở đóng góp của các mạnh thường quân, chính quyền địa phương đã phối hợp xây dựng cho gia đình anh Y.T căn nhà tình thương trị giá 45 triệu đồng.

Khánh Ngọc( Theo Người đưa tin)

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %