Đắk Lắk: Bắt đối tượng sát hại bạn nhậu trong rẫy cà phê

Read Time:2 Minute, 6 Second

29 Tháng Mười, 2020

Trong lúc ăn nhậu, giữa Dương và anh Phước đã xảy ra mâu thuẫn. Sau một lúc lời qua tiếng lại và xô xát, Dương đã dùng dao đâm một nhát khiến anh Phước gục xuống tử vong tại chỗ.

Ngày 29/10, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt và di lý đối tượng Nguyễn Hữu Dương (24 tuổi, trú tại xã Ea Ral, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Dương được xác định là nghi phạm đã dùng dao đâm khiến anh Võ Anh Phước (30 tuổi) trú tại huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận tử vong vào ngày 28/10.

Đối tượng Nguyễn Hữu Dương tại cơ quan điều tra.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 11 giờ ngày 28/10, Dương và anh Phước đến nhà rẫy của anh Nguyễn Tuấn Mỹ (30 tuổi, ở xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo) chơi và tổ chức ăn nhậu.

Tìm thấy cô gái mất tích khi đi đám cưới

Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, trong lúc đang ăn nhậu thì giữa Dương và anh Phước xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc lời qua tiếng lại, anh Phước dùng tay đấm vào miệng Dương. Vì bực tức, lại sẵn có men trong người, Dương đã quay người ra sau, cầm 1 con dao nhọn dài 30cm rồi đâm một nhát vào cổ anh Phước.

Sau nhát đâm chí mạng, anh Phước tử vong ngay tại chỗ. Gây án xong, Dương đã đến Công an huyện Ea H’leo Đắk Lắk đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Khởi tố kẻ hành hung, chất rơm đốt cụ bà 90 tuổi

Hiện, vụ việc đang được Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

 

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/nhip-song/da-k-la-k-ba-t-do-i-tuo-ng-sa-t-ha-i-ba-n-nha-u-trong-ra-y-ca-phe-268193.html

Trần Nhân (Theo infonet.vietnamnet.vn)