Đắk Lắk: Thầy giáo thách đánh nhau với CSGT, tuyên bố “tao không sợ Covid-19”

Read Time:2 Minute, 20 Second

5 Tháng Hai, 2021

Sau khi xảy ra va chạm giao thông, một thầy giáo làm việc với CSGT nhưng có lời lẽ thô tục, liên tục thách thức đánh nhau. Được nhắc nhở đeo khẩu trang, người này thẳng thừng “tao không sợ Covid”.

Ngày 5/2, một lãnh đạo Đội CSGT (Công an TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý ông Hồ Q.L. (47 tuổi, ngụ phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột) về hành vi không chấp hành yêu cầu đo nồng độ cồn của người thi hành công vụ.

Người đàn ông (áo đen) khi được nhắc nhở đeo khẩu trang thì tuyên bố “tao không sợ Covid” (ảnh cắt từ clip)

Đồng thời, làm rõ nguyên nhân vụ va chạm giao thông liên quan đến ông L. để xử lý theo quy định.

Trước đó, vào tối ngày 4/2, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip với độ dài gần 2 phút ghi lại cảnh một người đàn ông đang buông lời chửi bới lực lượng CSGT. Lúc này, lực lượng CSGT yêu cầu ông L. thổi nồng độ cồn thì người này không chấp hành mà liên tục chửi bới.

Chưa dừng lại, khi lực lượng CSGT nhắc nhở việc ông L. không đeo khẩu trang, lập tức ông L. tuyên bố “tao không sợ Covid” và buông lời khiêu khích, thách thức CSGT đánh nhau với mình.

ảnhNgười này còn liên tục thách thức CSGT đánh nhau với mình (ảnh cắt từ clip)

Theo lãnh đạo Đội CSGT, Công an TP Buôn Ma Thuột, vào khoảng 20h ngày 2/2 trên tuyến đường Phan Bội Châu (phường Thành Nhất) xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa xe ô tô mang BKS 47A-149xx do ông Hồ Q.L. điều khiển với một xe máy.

Ngay sau đó, tổ công tác của Đội CSGT có mặt tại hiện trường, phát hiện ông L. có dấu hiệu đã sử dụng rượu bia nên đã yêu cầu đo nồng độ cồn nhưng người này không chấp hành và chửi bới lại tổ công tác.

Theo một nguồn tin, ông Hồ Q.L. hiện là giáo viên tiếng Anh của một trường Tiểu học trên địa bàn phường Thành Nhất.

Vụ việc đang được mở rộng, làm rõ.

Theo Trương Nguyễn/ Dân trí

Nguồn: https://dantri.com.vn/xa-hoi/thay-giao-thach-danh-nhau-voi-csgt-tuyen-bo-tao-khong-so-covid-19-20210205124949856.htm

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.