Đắk Lắk: Va chạm với học sinh: Đánh người, vất lại nắm tiền?

Read Time:3 Minute, 42 Second

21 Tháng Hai, 2021

Theo thông tin từ người nhà nạn nhân, sau khi xảy ra va chạm, tài xế xe bán tải gọi người đến đánh và bỏ lại 2,5 triệu đồng.

Trên mạng xuất hiện bài viết của chị H.N về việc em trai bị tài xế ô tô bán tải và những người ngồi cùng xe đánh rồi vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy sau khi va chạm giao thông.

Theo thông tin từ bài đăng, vụ tai nạn xảy ra trong ngày 15/2 (mùng 4 Tết) trên QL26, đoạn km26 thuộc địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Trưa ngày 21/2, trao đổi với PV, chị N cho biết: “Sau khi chia sẻ sự việc lên mạng xã hội, hiện gia đình đã tìm được chủ xe gây tai nạnđánh người, tuy nhiên phía chủ xe không những không hỏi thăm em trai tôi mà còn nhắn tin chửi và nói kiện tôi vì đăng tin không chính xác”.

Theo lời chị N kể, hôm đó em trai chị có chở theo một người bạn học là nữ đi trên đường thì va chạm với xe bán tải. Sau khi va chạm, bạn nữ do chảy nhiều máu nên được đưa vào nhà dân gần đó rửa vết thương còn em trai chị ở ngoài thương lượng với tài xế.

Sau khi thương lượng không thành, tài xế gọi người đến đánh em trai chị rồi bỏ lại 2,5 triệu đồng. Hiện tại em trai chị N ngoài vết thương trên người còn bị thương ở mặt, răng do bị họ đánh vào vùng mặt nên chưa thể ăn uống được.

Ảnh cắt từ clip

“Chuyện đi ngoài đường cũng không tránh khỏi va chạm nhưng ít ra họ cũng phải gọi người nhà đến rồi đưa các cháu đi sơ cứu.

Hôm đó sau khi xảy ra sự việc, có người đã gọi điện cho tôi đến nhưng phía tài xế nói dối rằng hai xe máy tông vào em tôi chứ họ không gây tai nạn. Trong khi tôi ra tìm em thì họ bỏ chạy nên khiến tôi bức xúc và đăng lên mạng với mục đích tìm chủ xe.

Đoạn clip tôi chia sẻ cũng là người dân xung quanh họ cung cấp cho. Hiện tôi đã giao nộp 2,5 triệu đồng của tài xế để lại và điện thoại hỏng cho phía công an” -chị N chia sẻ.

Theo lời người nhà nạn nhân, một số người dân xung quanh kể lại khi em trai chị bị đánh trước cửa hàng thuốc, có nhiều người xung quanh làm chứng.

>>Xem thêm: Đắk Lắk: Bắt giữ nhóm “lâm tặc” chặt phá rừng Pơ mu ngày Tết

Cùng ngày, một lãnh đạo xã Ea Yông, huyện Krông Pắc xác nhận: “Vào ngày mùng 4 Tết trên địa bàn có xảy ra vụ va chạm giữa xe máy và xe bán tải. Tuy nhiên chưa nhận được thông tin xe bán tải bỏ lại 2,5 triệu đồng rồi bỏ chạy”.

Đoạn clip được chia sẻ cho thấy chiếc xe bán tải chuyển làn gấp mà không có tín hiệu xi nhan. Xe này va chạm với một xe máy đi cùng chiều khiến 2 học sinh trên xe văng mạnh xuống đường.

Ngay sau tai nạn, 2 người đàn ông trên xe, trong đó có tài xế, xuống xem tình hình vụ việc và cùng người dân đỡ nạn nhân vào lề đường.

Chị nạn nhân cho biết, sau đó nam tài xế thương lượng đền bù cho các nạn nhân 2,5 triệu đồng. Tuy nhiên, 2 học sinh không đồng ý, muốn báo công an, liền bị tài xế gọi người thân ra đánh.

Theo Thanh Thanh( Đất việt)

Nguồn: http://datviet.trithuccuocsong.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/va-cham-voi-hoc-sinh-danh-nguoi-vat-lai-nam-tien-3427925/

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.