Đang ân ái thì chồng của bồ về và những pha khỏa thân trốn thoát của tình nhân

Read Time:3 Minute, 22 Second

29 Tháng Tư, 2021

Những pha vụng trộm của các chàng trai với tình nhân trẻ đều đưa đến cái kết đáng xấu hổ.

Vợ ôm hôn chồng nũng nịu giúp tình nhân tẩu thoát

Đoạn video ngoại tình của một người vợ được chia sẻ trên MXH gần đây ở Indonesia đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Khi cô vợ trẻ đang ôm hôn tình nhân thắm thiết thì bất ngờ chồng về. Cô bèn giả vờ âu yếm chồng suốt 45 phút, nhằm “câu giờ” cho tình nhân của mình trốn thoát. Thấy chồng đang muốn tiến lại gần chỗ tình nhân mình đang ẩn nấp, cô vợ lại tìm cách quấn quýt, trò chuyện kéo chồng ra ghế sofa. Đỉnh điểm là khi ông chồng chỉ cách bồ trẻ của vợ một khoảng cách rất gần, cô bèn dùng hết cách để lôi kéo chồng về phòng ngủ.

Nhiều người nhận xét video ngoại tình này hồi hộp không kém gì một bộ phim. Kết thúc video, anh tình nhân kia cũng đã tẩu thoát êm xuôi.

Gã đàn ông đu ngoài cửa sổ vì chồng tình nhân bất ngờ về nhà

Khi đang ân ái với cô tình nhân của mình thì bất ngờ chồng của cô ta quay về nhà, một người đàn ông Trung Quốc đã luống cuống đến mức không kịp mặc quần áo, vội vã trèo ra ngoài cửa sổ. Căn chung cư của cô bồ nằm ở tầng 4 nên người đàn ông này đã khá mạo hiểm, vắt vẻo cả người trên ban công, còn chân thì cố đặt lên dây dẫn điều hoà để giữ thăng bằng.

Nhưng rất nhanh sau đó, anh ta đã rơi xuống, ngã trúng vào thùng rác. Không biết tình huống xấu mặt này có khiến anh ta chết khiếp mà bỏ tật “ăn vụng” của mình hay không.

Nhân tình ôm cục nóng điều hoà trốn chồng của nhân tình

Một người đàn ông Trung Quốc đang “mây mưa” với cô bồ trẻ thì phát hiện chồng của cô này về. Trong tình huống khẩn cấp, anh ta quyết định trèo ra ban công. Và để an toàn hơn, người đàn ông đã bám lấy cục nóng điều hoà, ngồi vắt vẻo trong tình trạng bán khoả thân một thời gian rất lâu.

Người đàn ông đu mình trên điều hòa.

Điều ngạc nhiên là dù phía dưới người qua lại khá đông nhưng không một ai phát hiện ra tình huống phía trên của anh này. Sự việc chỉ được biết đến khi người hàng xóm ghi lại clip và thông báo cho bộ phận an ninh. Đến cuối cùng anh ta đã được đưa xuống an toàn.

Chàng trai trốn dưới gầm giường suốt 14 giờ vì bạn trai của nhân tình về nhà

Một anh chàng tên Kane đã thẳng thắn chia sẻ một câu chuyện oái oăm của mình trên sóng radio của Úc. Anh kể lại mình từng hẹn hò với một người phụ nữ qua mạng xã hội. Sau đó, cô gái này muốn rủ anh chàng qua nhà mình hẹn hò.

Thấy cô gái khá dễ thương và biết cô vừa chia tay bạn trai, Kane nghĩ rằng mình sắp tìm thấy nửa còn lại nên đã vội vã lái xe qua nhà cô. Sau cuộc trò chuyện ngắn ngủi, họ nhanh chóng lao vào nhau. Tuy nhiên, chỉ 20 phút sau, bạn trai cô gái trở về, anh ta đi thẳng về phía giường và ở luôn trên đó suốt 14 tiếng khiến Kane không có cơ hội thoát thân. Thậm chí, Kane còn không dám ngủ vì sợ phát ra tiếng ngáy. Sáng hôm sau, khi rời khỏi gầm giường và quay trở về nhà, chàng trai đã nhắn tin yêu cầu cô gái giải thích nhưng cô này đã chặn anh ta trên tất cả tài khoản mạng xã hội.

Thu Trang tổng hợp (Theo Em đẹp)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.