Đang siêu âm, bác sĩ đột nhiên hét lên một tiếng, bà mẹ hoảng hốt phát hiện ra có một khuôn mặt kỳ dị bên cạnh em bé

Read Time:3 Minute, 11 Second

17 Tháng Ba, 2021

Khuôn mặt đó không chỉ kỳ dị mà dường như còn đang cười toe toét.

Từ lúc biết mình mang thai, hầu như bà mẹ nào cũng đều mong ngóng một việc. Đó là đến kỳ khám thai để siêu âm xem con mình lớn như thế nào rồi. Mặc dù chẳng thể nhìn rõ từng bộ phận của thai nhi, nhưng các mẹ cũng dễ dàng nhìn ra được một số bộ phận cơ bản của con.

Trên thực tế, có không ít các bà mẹ được trải qua một lần siêu âm đáng nhớ khi mà hình ảnh hiện lên màn hình rất ấn tượng. Có bà mẹ thì thấy con giống như bố của mình, có mẹ thì chứng kiến khoảnh khắc con giơ ngón tay giữa lên “thách thức”, có người thì được con giơ tay chào. Nhưng có lẽ chưa có bà mẹ nào thấy có được hình ảnh siêu âm ấn tượng như chị Hannah Hodgson, đến từ Suffolk (Anh).

Chị Hannah chia sẻ rằng đây là bức ảnh mà chị vừa mới siêu âm khi đang mang thai ở tháng thứ 7. Nhìn vào bức ảnh, chúng ta đều dễ dàng nhận ra bên cạnh khuôn mặt của em bé có một hình ảnh dị thường có vẻ như đang cười toe toét.

Một khuôn mặt kỳ dị đang cười toe toét bên cạnh Ollie.

“Lúc đó khi siêu âm, tôi chỉ nhìn vào Ollie mà không nhìn vào phần còn lại. Sau đó, tôi nghe bác sĩ hét lên một tiếng và tôi đã nhìn thấy một khuôn mặt cười bí ẩn bên cạnh con của mình. Bác sĩ giải thích chắc là Ollie đã đá vào một bộ phận nào đó khiến nó trồi lên, và chúng tôi bật cười. Nhưng may là bác sĩ đã chụp lại được khoảnh khắc lạ thường đó. Vậy là tôi quyết định đăng lên mạng xã hội cho mọi người đoán”, Chị Hannah cho biết.

Nói là làm, chị Hannah đã đăng hình ảnh siêu âm lên mạng xã hội. Ngay lập tức, bức ảnh nhận được 10.000 lượt chia sẻ và hàng trăm nghìn lời bình luận. Có người bảo rằng đây là nhân vật hoạt hình đáng yêu được in trên hộp ngũ cốc Honey Monster. Một số người khác thì nói khuôn mặt này giống với nhân vật Ninja Rùa trong bộ phim Teenage Mutant Ninja Turtle hay giống với ếch Freddo.

Cư dân mạng cho rằng khuôn mặt kỳ dị đó rất giống với nhân vật Honey Monster trên một loại ngũ cốc.

Song, dù hình ảnh ấy đại diện cho hình ảnh nhân vật nào đi chăng nữa thì nó cũng đã khiến cho Ollie – đứa con trai chưa chào đời của chị Hannah – bỗng nổi tiếng khắp mạng xã hội.

Hiện tại, chị Hannah đang mang thai ở tháng thứ 7.

Được biết thêm, chuyện mang thai đối với chị Hannah và chồng, anh Adam Hodgson, là một câu chuyện đầy khó khăn. Họ gọi Ollie là “em bé kỳ diệu” bởi vì năm 18 tuổi, bà mẹ này đã phải cắt bỏ phổi vì căn bệnh ung thư.

Không chỉ có thế, chị Hannah còn bị sảy thai 3 lần trong vòng 3 năm. Vậy nên, lần mang thai Ollie là một kỳ tích mà vợ chồng chị đã rất nỗ lực. Và khoảnh khắc siêu âm độc đáo này như một điểm sáng báo hiệu cho chị Hannah biết rằng mọi thứ sẽ suôn sẻ. Chị hãy cứ vui vẻ với từng khoảnh khắc làm mẹ của mình.

Theo H.H( Pháp luật & Bạn đọc)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.