Đang thu gom rác, nữ lao công bị nam thanh niên dùng gạch đánh tử vong

Read Time:1 Minute, 26 Second

5 Tháng Tư, 2021

Mâu thuẫn khi đang thu gom rác dưới trời mưa tại đường Cầu Giấy (Hà Nội) với một thanh niên, nữ lao công bị người này dùng gạch đập liên tiếp vào đầu dẫn đến tử vong.

Sáng 5-4, một lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) cho biết cơ quan này đang điều tra, làm rõ vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào tối 4-4, khiến nữ công nhân thu gom rác tử vong.

Vụ việc khiến nhiều người dân phẫn nộ – Ảnh: Facebook

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ tối 4-4, 1 nữ công nhân môi trường đô thị đang làm nhiệm vụ thu gom rác đến trước số nhà 302 phố Cầu Giấy (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy) thì xảy ra mâu thuẫn với 1 thanh niên. Tại đây, nam thanh niên này đã dùng gạch đánh nhiều lần vào vùng đầu của nữ lao công, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Gây án xong, thanh niên này rời khỏi hiện trường.

Theo một số nhân chứng, thời điểm xảy ra sự việc trời đang mưa. Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã gọi lực lượng chức năng để thông báo.

Nhận được thông tin, Công an quận Cầu Giấy đã có mặt tại hiện trường tổ chức điều tra, khám nghiệm hiện trường, đồng thời truy bắt nghi phạm gây án. Chỉ sau hơn 1 giờ truy xét, cơ quan này đã bắt giữ được nghi phạm gây án khi đối tượng này đang lang thang quanh khu vực Cầu Giấy.

Theo Nguyễn Hưởng( Người lao động)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.