Dựng xe giữa đường đông đúc, cô gái ung dung nhàn nhã ngồi vắt chân “ngắm cảnh”

Read Time:1 Minute, 2 Second

28 Tháng Hai, 2021

Camera giao thông: Cô gái ngang nhiên dựng xe máy ngay giữa đường rồi ngồi ngắm nhìn chung quanh, mặc kệ nhiều phương tiện đang qua lại.

Nguồn: MXH

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái dựng xe máy giữa đường rồi ung dung ngồi vắt chân khiến dân mạng phải “chào thua”.

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra vào 13h41 ngày 25/2, gần Cầu Mây, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Theo hình ảnh ghi lại cho thấy, khi đang lưu thông trên đường, tài xế ô tô có gắn camera hành trình bất ngờ phát hiện thấy một cô gái đang ngồi vắt chân trên xe máy. Điều đáng nói là người này ngang nhiên dựng xe ngay giữa đường, mặc kệ nhiều phương tiện đang qua lại.

Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã tỏ ra bức xúc trước hành động nguy hiểm của cô gái.

Theo Tú Anh(th)( Thời đại)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.