Ép các nữ tiếp viên bán dâm: Dùng dao chặt ngón tay

Read Time:4 Minute, 40 Second

21 Tháng Tư, 2021

Một trong những nạn nhân bị chủ quán, quản lý ép tiếp khách cho biết khi bỏ trốn đã bị phát hiện và bị chặt ngón tay.

Vụ việc 8 thiếu nữ bị nhốt ép bán dâm trong quán karaoke Hoàng Gia, huyện Tư NghĩaQuảng Ngãi khiến nhiều người bức xúc.

Chủ quán karaoke Phạm Ngọc Tiên (27 tuổi) đã thừa nhận đánh đập, ép các nhân viên 15-20 tuổi quê ở Đồng Tháp, Nghệ An, Bình Thuận, Thừa Thiên – Huế, Quảng Ngãi, bán dâm.

Tiên và một nhân viên của quán là Phạm Công Đạt thường xuyên đấm đá các cô, dùng gậy, dao, đánh; chích điện; cho vay nặng lãi để buộc họ phải ở lại làm việc.

Em P.H.T.H. nhà ở Quảng Ngãi mà không thể thoát ra khỏi động quỷ này, kể lại: “Lúc trước em vay Tiên 5 triệu đồng nhưng chỉ nhận được 4 triệu.

Tiền lãi ban đầu trả đều, nhưng trong thời gian ngắn Tiên bắt trả lãi 20 triệu đồng. 3 tháng sau anh ta bắt ghi sổ nợ 80 triệu đồng. Hắn bảo nếu không trả nợ sẽ bán em đi. Tiền đâu mà em trả nợ vì thế em phải bị bắt buộc vào “động quỷ” trả nợ”.

Bộ bình chích điện dùng để tra tấn các nữ nhân viên

Theo trình bày của em H.T.B., chủ quán karaoke thu giữ giấy tờ và điện thoại di động, ép em cùng một số em gái khác vừa đưa đến ký hợp đồng làm việc phục vụ khách. Khi B. và một số người bạn không đồng ý thì bị người của quán karaoke đánh đập, khống chế bắt buộc phải ký.

Thiếu nữ Ngô Thị T., 20 tuổi, ở tỉnh Thừa Thiên Huế khắp người bầm dập, thâm tím, dấu vết sau những lần bị tra tấn kinh hoàng bằng chích điện, dao, gậy… T. cho biết, em bị tra tấn, đánh đập nhiều lần từ khi ở tỉnh Bình Dương đến lúc về Quảng Ngãi.

Điển hình khoảng 3 giờ sáng 7/4/2021, cho rằng Ngô Thị T. quan hệ riêng với khách tại quán karaoke nên Tiên cùng Đạt đánh T. Đạt dùng tay và gậy đánh vào người T.. Tiên bảo Đạt đổ nước ra sàn nhà, bắt T. đứng vào vũng nước rồi Tiên và Đạt lấy bình ắc quy dùng để chích cá chích vào người làm T. bị điện giật gây thương tích.

Tiên tiếp tục bắt T. lột quần áo trên người rồi ngồi xuống vũng nước để Tiên dùng điện chích. T. khóc lóc van xin nhưng Tiên không dừng lại. Tiếp theo, Tiên bắt T. lên tầng hai quán karaoke, ngồi vào khung sắt.

Hắn ta dùng điện bình ắc qui chích vào khung sắt khiến T giật điện văng ra xa. Tra tấn khoảng 4 tiếng đồng hồ đến khi T. kiệt sức, thương tích khắp người, lúc đó Tiên và Đạt mới dừng lại.

Mỗi khi tra trấn đánh đập, Phạm Ngọc Tiên bắt các nữ nhân viên khác tập trung lại chứng kiến.

Những vết thương trên người nạn nhân

Em Ngô Thị T. kể lại, trước đây khi còn ở tỉnh Bình Dương, một lần T. trốn đi thì bị Tiên và đồng bọn bắt lại. “Bị bắt về, Tiên đánh đập em dã man. Tiên dùng dao chặt ngón tay em gây thương tích. Bây giờ ngón tay của em còn thẹo xung quanh ngón”.

Bước đầu, cơ quan Công an đã đưa các nữ tiếp viên đi kiểm tra, giám định sức khỏe, thương tích. Qua kiểm tra cơ sở karaoke, cơ quan Công an cũng thu giữ nhiều phương tiện gây án như bộ bình chích điện, khung sắt để nạn nhân lên tra tấn chích điện, gậy gộc…

Trước đó, phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh Quảng Ngãi nhận được đơn cầu cứu của ông Hồ Văn L. (huyện Trà Bồng).

Theo ông L., con gái ông là em H.T.N. cùng bạn là H.T.B. (17 tuổi, ở xã Trà Sơn) cùng rủ nhau đến Thị trấn Sông Vệ (huyện Tư Nghĩa) kiếm việc làm. Sau đó bị đưa vào quán karaoke Hoàng Gia phục vụ khách. Mới đây em H.T.B. trốn thoát khỏi quán karaoke, còn em H.T.N. vẫn còn đang bị nhốt.

Được biết lần đầu đến quán, N. và B. thấy các tiếp viên vui vẻ, khoe một tháng làm được 40 triệu đồng, nhưng sau này mới biết là các tiếp viên bị chủ quán karaoke ép phải nói tốt về quán.

Làm được một ngày, N. và B. bị ép ký hợp đồng làm việc trong vòng một năm với mức lương 5 triệu đồng một tháng, nếu phá vỡ hợp đồng sẽ phải bồi thường 15 triệu đồng. Do không chịu ký, N. và B. liên tục bị đá, đánh vào tay, chân, tạt tai.

Những ngày sau, N. và B. bị tịch thu điện thoại. Hai thiếu nữ thường xuyên bị đánh vì nhiều lý do như: không chiều khách, không cho khách quan hệ trong phòng karaoke… Hoảng loạn khi chứng kiến những cảnh này, B. trình bày với chủ quán muốn nghỉ việc để về nhà tiếp tục đi học. Một tuần sau khi B. vào làm, chủ quán đồng ý cho em về nhà.

Thanh Thanh (Tổng hợp)( Theo Đất việt)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.