Ghen tuông, chồng mang xăng tới tiệm spa phóng hỏa đốt vợ

0 0
Read Time:1 Minute, 33 Second

Mâu thuẫn vợ chồng do ghen tuông, Lưu Ngọc Toàn đã mang một can xăng tới tiệm spa của vợ rồi tưới ra nhà, phóng hỏa khiến cả 2 bị bỏng, trong đó người vợ bị bỏng nặng tới 90% cơ thể.

Tiệm spa nơi xảy ra vụ việc

Ngày 12-1, tin từ Công an huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc phóng hỏa đốt tiệm spa xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ 15 phút ngày 11-1, người chồng Lưu Ngọc Toàn (SN 1979; ngụ xã Hoa Lộc, huyện Hậu Lộc) có biểu hiện say rượu mang theo can xăng đến tiệm spa của vợ mình là Nguyễn Thị K.N. (SN 1981) tưới ra nhà, sau đó đuổi mọi người xung quanh ra ngoài rồi châm lửa đốt.

Hậu quả cả 2 vợ chồng bị ngọn lửa bắt vào người gây bỏng nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Theo chính quyền xã Hoa Lộc, nạn nhân là người xã Mỹ Lộc (huyện Hậu Lộc) mới tới xã thuê nhà mở tiệm spa và vừa khai trương được khoảng 1 tuần nay.

Tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho biết người vợ bị sốc, bỏng nặng (độ 3,4,5) diện tích bỏng 90%, hôn mê và đang được hồi sức thở máy, tình trạng nguy kịch. Người chồng bị bỏng nhẹ hơn (độ 2,3), bỏng ở chân, tay với diện tích bỏng 20%.

Một lãnh đạo Công an huyện Hậu Lộc cho biết nguyên nhân ban đầu dẫn tới sự việc là do mâu thuẫn vợ chồng xuất phát từ ghen tuông.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hậu Lộc tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tuấn Minh (Theo NLĐ)

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %