Gia Lai: Bắt khẩn cấp tài xế gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

Read Time:1 Minute, 18 Second

6 Tháng Ba, 2021

Sau khi gây tai nạn chết người, tài xế xe ô tô tải đã điều khiển phương tiện của mình nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Chiều ngày 5/3, Công an huyện Chư Sê (Gia Lai) cho biết, đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Tâm (SN 1974, trú xã Chư Pơng) để điều tra về hành vi Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.

Tài xế Nguyễn Văn Tâm (Ảnh: Văn Ngọc).

Theo đó, sáng sớm ngày 5/3, Công an huyện Chư Sê nhận được tin báo về việc có một người đàn ông (chưa rõ lai lịch) nằm chết trên Quốc lộ 14, thuộc làng Pang, xã Ia Glai, huyện Chư Sê.

Vào cuộc làm rõ, Công an huyện đã xác định vào khoảng thời gian trên, Tâm đã điều khiển xe ô tô tải tông vào người đàn ông đi bộ bên đường, làm người này tử vong tại chỗ.

Qua đấu tranh, tài xế Tâm đã thừa nhận hành vi tông chết nạn nhận rồi lái xe trốn khỏi hiện trường.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Theo Ngọc Anh( Pháp luật Plus)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.