Gia Lai: Thiếu niên 16 tuổi đâm chết bạn nhậu rồi ra công an đầu thú

Read Time:58 Second

23 Tháng Ba, 2021

Trong lúc ngồi nhậu cùng nhau, Rơ Châm Cân có mâu thuẫn với bạn và đã dùng dao đâm bạn 3 phát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ ngày 23-3, tại nhà 1 người dân ở xã Ia Boòng, Huyện Chư Prông, Gia Lai, đối tượng Rơ Châm Cân (SN 2005) ngồi nhậu cùng anh Kpă Minh (SN 2005, cùng ngụ xã Ia Boòng. Trong lúc nhậu, 2 bên xảy ra mâu thuẫn, Cân dùng dao đâm 3 phát vào người anh Minh khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Đối tượng Cân. Ảnh Công an Gia Lai.

Sau khi gây án, Cân đã đến Công an xã Ia Boòng đầu thú, giao nộp tang vật và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Gia Lai phối hợp với Công an H. Chư Prông điều tra.

Gia Lai: Chém bạn nhậu vì không cho mượn tiền đánh bài

Theo Chí Dũng( CA TP.HCM)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.