H’Hen Niê bị tổn thương khi bị fan hỏi về chuyện tình cảm hậu chia tay bạn trai

Read Time:3 Minute, 3 Second

10 Tháng Mười, 2020

Cuộc trò chuyện giữa H’Hen Niê và khán giả sau khi người đẹp thông báo “đường ai nấy đi” với bạn trai gây sự chú ý.

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê dành thời gian trò chuyện với người hâm mộ thông qua Instagram Story. Bên cạnh công việc, người đẹp còn chia sẻ về chuyện tình cảm của cô sau thông báo chia tay bạn trai bí ẩn.

H’Hen Niê cho biết, hiện tại cô đang có mặt ở Hà Nội để chuẩn bị cho dự án phim điện ảnh mới. H’Hen Niê dự kiến ở lại Hà Nội gần hai tháng. Ê-kíp sản xuất phim nhận xét cô gầy và yêu cầu người đẹp phải tăng thêm cân. H’Hen Niê vẫn đang chăm chỉ tập luyện và chuẩn bị những thứ cần thiết cho dự án mới.

H’Hen Niê đang ở Hà Nội để chuẩn bị cho dự án phim sắp bấm máy.

Sau một tuần làm việc tại Hà Nội, H’Hen Niê cảm thấy thích thú và yêu mến nơi đây. Cô giới thiệu với khán giả: “Hen ở phía Tây trung tâm thành phố Hà Nội. Hen ở Hà Nội chắc gần hai tháng. Mới ở được một tuần, cảm giác thật là thích vì trời mấy ngày nay cả ban ngày và ban đêm đều rất đẹp. Chỉ muốn đi chơi nhưng không! Hen phải đi tập luyện”.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết, bộ phim cô tham gia sẽ được ghi hình trong tháng 11 và tháng 12. Ba tháng đầu năm 2021, H’Hen Niê sẽ có thêm dự án mới nhưng cô xin phép được giữ bí mật.

Nhận được câu hỏi về chuyện tình cảm, H’Hen Niê một lần nữa xác nhận: “Hen và bạn trai đã đường ai nấy đi”. Nói về cảm xúc khi chia tay, người đẹp chia sẻ: “Chia tay buồn mà! Cứ buồn thôi, buồn đến khi nào hết buồn thì thôi! Nhưng luôn suy nghĩ tích cực và lạc quan nhé! Mình là con người có cảm xúc, cứ để cảm xúc bộc ra thôi”.

H’Hen Niê nói về cảm xúc sau chia tay bạn trai.

Một khán giả thắc mắc về việc H’Hen Niê đã có tình mới hay chưa liền được chân dài hài hước trả lời: “Ế hơn 25 năm được một lần vớt, giờ hết rồi thì chắc chắn lại ế tiếp thôi. Hỏi tổn thương nhẹ nhàng nha!”.

Vài ngày trước, H’Hen Niê đăng tải bài viết xác nhận chuyện chia tay bạn trai bí ẩn: “Trước giờ công nhận mình có người yêu rồi. Là ai thì Hen cũng chưa bao giờ xác nhận với cả nhà mình! Thì hôm nay xác nhận là Hen không có người yêu nữa! Hy vọng mọi người luôn bên cạnh và ủng hộ Hen”.

Nàng hậu người Ê-đê trấn an fan hãy yên tâm về tinh thần và sức khỏe của cô sau chia tay bạn trai. Hiện tại, cô đang ở Hà Nội để tập luyện và chuẩn bị cho phim mới. H’Hen Niê cho biết: “Hen đang ở Hà Nội và trong quá trình tập luyện cho phim nên Hen cũng không lo nghĩ gì nhiều. Đơn giản, Hen sẽ cố gắng cho việc tập luyện. Phải ưu tiên công việc vì gia đình của mình đúng không ạ? Cả nhà yên tâm nhé! Cảm ơn cả nhà đã luôn hỏi thăm và bên cạnh Hen”.

Nguồn: https://danviet.vn/hhen-nie-bi-ton-thuong-khi-bi-fan-hoi-ve-chuyen-tinh-cam-hau-chia-tay-ban-trai-20201010111355346.htm

Châu Anh(Theo Dân Việt)