H’Hen Niê dính “nghi án” gọt cằm hỏng

Read Time:1 Minute, 58 Second

3 Tháng Tư, 2021

Bị soi cằm nhọn như phù thuỷ, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam H’Hen Niê lên tiếng giải thích “nghi án dao kéo” thất bại.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê

Đây không phải lần đầu H’Hen Niê dính “nghi án dao kéo” từ sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cư dân mạng nghi ngờ H’Hen Niê thẩm mỹ vì những nét trên khuôn mặt ngày càng nhỏ, nhọn hơn.

Nhiều người còn nhận định H’Hen Niê vừa thẩm mỹ hư vì chiếc cằm nhọn như phù thủy. Không để cư dân mạng bàn tán lâu, H’Hen Niê đã lên tiếng giải thích.

“Mọi người luôn thắc mắc và đặt câu hỏi là sao cằm Hen nhọn và lạ lùng như phù thủy thế. Đặc biệt là khi chụp góc nghiêng sao mà nhọn thế và mọi người bảo cằm Hen sửa. Nhưng mà thực sự là cằm Hen không hề sửa gì hết. Cằm này là cằm thật cha sinh mẹ đẻ” – H’Hen tiết lộ.

Cô bảo cằm tự nhiên không hề thẩm mỹ

Người đẹp còn khẳng định nếu như nói cô sửa thì sẽ phải có vết sẹo nhưng cả bên ngoài và trong đều không có, còn nếu nói Hen tiêm cằm thì đặt đèn lên vị trí cằm sẽ sáng.

H’Hen Niê rất chăm chỉ tập luyện, ăn kiêng giữ dáng. Điều đó giúp cô có hình thể nóng bỏng, khuôn mặt trông thon gọn hơn. Nếu theo dõi trang cá nhân của H’Hen Niê có thể thấy người đẹp đi công tác liên tục, gần như không có thời gian nghỉ ngơi để thẩm mĩ và nằm một chỗ nghỉ ngơi cho lành vết thương.

H’Hen Niê rất siêng tập luyện và ăn kiêng giữ dáng

Dù là một hoa hậu nhưng H’Hen Niê thừa nhận nét của cô chỉ hay hay, vui vui thôi chứ chưa thể gọi là đẹp. “Ai nói Hen xấu lạ hay nét lém lỉnh là quá đúng. Nhưng có vẻ càng già càng làm nhiều, mặt càng hóp và xương xẩu” – cô nói.

Thùy Trang – Ảnh: NS( Theo Người lao động)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.