Hoa khôi 18+ Nhật Bản gây sốc với tiết lộ từng qua lại với 50 người đàn ông, khởi nghiệp AV vì muốn được chú ý

Read Time:2 Minute, 44 Second

21 Tháng Hai, 2021

Yuki Rumina đã đưa ra những tuyên bố gây sốc về chính bản thân cô nàng khiến nhiều người bất ngờ.

Mới chỉ xuất hiện vào đầu năm 2020, thế nhưng cô gái sinh năm 1995 Yuki Rumina đã nhanh chóng trở thành 1 trong những cái tên nổi tiếng của làng phim người lớn Nhật Bản trong năm vừa qua. Vốn là hoa khôi của trường đại học tư thục Gakushuin vào năm 2016, một trong những trường đại học danh tiếng nhất Nhật Bản. Việc 1 cô gái có xuất thân danh giá theo đuổi ngành nghề này là điều mà nhiều người không thể ngờ tới.

Thêm vào đó, việc cô nàng gắn liền tới scandal tình ái cũng là thứ khiến nhiều người phải quan tâm. Cô nàng được cho là đóng AV để trả thù người yêu cũ – điều khiến cho cư dân mạng bất ngờ, đồng thời cũng tranh thủ hóng hớt và “soi mói” cô nàng nhiều hơn. Sau khi thông tin này xuất hiện trên Internet, cô nàng này đã trở thành 1 trong những cái tên nổi bật nhất trong lĩnh vực 18 vào nửa đầu năm 2020.

Thỉnh thoảng, cô nàng hoa khôi 1 thời này lại xuất hiện trên chương trình nửa đêm trên các kênh truyền hình và kể cho người xem những câu chuyện cực sốc về cô nàng. Trong chương trình gameshow giải trí mới nhất cô nàng tham gia cùng các đồng nghiệp tại studio Prestige, Yuki Rumina đã gây sốc khi nói rằng cô nàng đã từng qua lại với 50 người đàn ông trước đây. Bên cạnh đó, cô nàng cũng có những trải nghiệm đặc biệt, thậm chí là “gây sốc” nếu so sánh với những người bình thường.

Yuki Rumina cũng chia sẻ rằng, chính vì trải qua nhiều mối quan hệ, các mối tình giờ không còn quá hấp dẫn với cô nữa. Sau tất cả, mọi mối tình cũng chỉ dẫn đến chuyện chia tay sau đó. Thế nên, sau một thời gian suy nghĩ, cô nàng quyết định đến với ngành công nghiệp 18 . Lý do chính của việc này là cô gái sinh năm 1995 này rất yêu thích việc được làm “chuyện ấy” và muốn thu hút sự chú ý của người khác về phía mình.

Trước tiết lộ gây sốc của Yuki Rumina, mọi người xem hoàn toàn bị bất ngờ bởi sự thẳng thắn đến sỗ sàng của cô gái này. Có nhiều ý kiến tán dương rằng cô gái này đang sống tự chủ, độc lập và không phụ thuộc vào ai, nên cũng chẳng ảnh hưởng gì cả. Dù vậy, có rất nhiều ý kiến phản đối lại, cho rằng Yuki Rumina đang sống quá phóng túng và có tư tưởng lệch lạc so với xã hội ngày nay.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Theo DS( Pháp luật & Bạn đọc)

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hoa-khoi-18-nhat-ban-gay-soc-voi-tiet-lo-tung-qua-lai-voi-50-nguoi-dan-ong-khoi-nghiep-av-vi-muon-duoc-chu-y-162212102150731205.htm

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.