Học sinh hiềm khích, người lớn nổ súng giải quyết

Read Time:1 Minute, 21 Second

4 Tháng Năm, 2021

Từ mâu thuẫn giữa hai nhóm học sinh ở TP Nha Trang (Khánh Hòa), phụ huynh hẹn nhau nói chuyện rồi nổ súng giải quyết khiến một người nhập viện.

Tối 3-5, tại một quán cà phê trên đường Võ Thị Sáu, phường Phước Long (TP Nha Trang), một vụ nổ súng khiến một phụ nữ bị thương, nhập viện.

Thông tin ban đầu, ông Lê Dương Bá Tánh (39 tuổi) cùng một số người đi xe máy vào quán cà phê này để giải quyết việc cá nhân. Bất ngờ, một người rút súng tự chế hướng vào quán cà phê nổ hai phát súng.

Hiện trường vụ nổ súng tối 3-5

Vụ nổ súng khiến bà Nguyễn Thị N. (51 tuổi) bị trúng đạn ở vai, chảy nhiều máu, được chuyển đi cấp cứu, đã qua cơn nguy kịch. Trong lúc nhóm hung thủ định tẩu thoát liền bị anh Lương M.T. (26 tuổi, con bà Ngân) đuổi theo ném đá, khiến nhóm Tánh quăng xe lại hiện trường, tháo chạy.

Tánh vào nhà dân ở gần đó, tay cầm rựa cố thủ. Sau đó, lực lượng công an đã khống chế Tánh cùng 2 đối tượng khác.

Theo gia đình nạn nhân bị trúng đạn, nguyên nhân ban đầu xuất phát từ việc hiềm khích của 2 nhóm học sinh THCS. Một phụ huynh nhờ nhóm của Tánh giải quyết mâu thuẫn. Khi những người này hẹn nhau tới quán cà phê để nói chuyện thì xảy ra nổ súng.

Theo K.Nam( Báo Người lao động)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.