Không thể có con nên vợ chồng tôi quyết định xin con nuôi, thế nhưng bi kịch đã xảy ra chỉ 1 năm sau đó

Read Time:2 Minute, 47 Second

7 Tháng Ba, 2021

Tôi ghét chồng suốt ngày đi uống rượu không chịu ở nhà chăm con cùng vợ. Tôi mệt mỏi phải thức đêm pha sữa cho con uống còn chồng thì nằm ngủ ngon lành.

Vợ chồng tôi lấy nhau gần 10 năm rồi mà không thể có con. Dù đã đi chạy chữa khắp nơi, làm được bao nhiêu tiền đều đổ vào chữa bệnh nhưng tin vui chưa bao giờ gõ cửa gia đình tôi.

Tôi biết nguyên nhân tại mình nên nhiều lần muốn giải thoát chồng khỏi cuộc hôn nhân bế tắc và áp lực này. Nhưng lần nào anh cũng khóc nói là thương tôi lắm và không muốn rời bỏ.

Sau nhiều năm đắn do, cuối cùng chúng tôi quyết định nhận con nuôi để vui cửa vui nhà và hi vọng tuổi già có chỗ dựa. Thế nhưng từ khi đưa con về sống cùng, tình cảm vợ chồng lại rạn nứt.

Từ khi cưới nhau đến giờ, chưa bao giờ chúng tôi cãi nhau to tiếng, thế mà giờ đây hai vợ chồng lại suốt ngày để ý và trì triết nhau những chuyện vụn vặt. Tôi ghét chồng suốt ngày đi uống rượu không chịu ở nhà chăm con cùng vợ. Tôi mệt mỏi phải thức đêm pha sữa cho con uống còn chồng thì nằm ngủ ngon lành.

Nhiều lúc muốn được hẹn hò với bạn bè, nhờ chồng trông con vài tiếng nhưng anh chẳng để tâm. Đi làm về chỉ biết ôm khư khư cái máy tính, còn việc cơm nước con cái là do vợ đảm nhận tất.

Ảnh minh họa

Tôi không thể nhỏ nhẹ, hiền lành như lúc vợ chồng son nữa, mà suốt ngày càu nhàu, gắt gỏng, thậm chí còn nói láo nữa. Quá mệt mỏi với những công việc không tên, tôi không thể đáp ứng nhu cầu quá cao của chồng. Chính vì thế tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách.

daklak247.com là website tin tức tổng hợp từ các báo điện tử uy tín. Tin tức cập nhật nhanh nhất về an ninh trật tự Đắk Lắk

Nhiều đêm chồng đi không về, gọi điện không bắt máy, khiến cả đêm tôi không thể ngủ được vì tức giận. Đến khi chồng về nhà tôi trách cứ thì anh nói là quá mệt mỏi với tiếng khóc của trẻ con nên qua bạn ngủ. Lý do anh đưa ra cũng rất hợp lý vì con khóc rất nhiều về đêm.

Đến khi con sinh nhật tròn một tuổi thì chồng bất ngờ tuyên bố ly hôn khiến tôi sửng sốt. Chồng vui mừng thông báo tin nhân tình đã có bầu được 3 tháng, chúng tôi phải ly hôn càng sớm càng tốt để anh ta đón vợ mới về sống.

Từng lời nói của chồng như sét đánh ngang tai, chưa bao giờ tôi nghĩ đến chuyện anh ấy phản bội mình. Từ hôm đó tôi khóc rất nhiều và đổ lỗi cho đứa con nuôi đã khiến tình vợ chồng chia cắt.

Không muốn mất chồng nhưng tôi không biết phải làm cách nào để níu kéo trái tim chồng. Mọi người cho tôi lời khuyên với?

Theo VA( Công lý & Xã hội)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.