Kinh hoàng cảnh mẹ đẻ cùng người tình dùng dây điện quật nát thịt con gái mình

Read Time:1 Minute, 57 Second

19 Tháng Hai, 2021

Đánh, đấm, đạp, trói chặt chân tay rồi dùng dây điện quật đến nát thịt. Không ai ngờ một em bé mới chỉ 12 tuổi đã phải chịu cảnh đòn roi dã man như thời trung cổ. Không chỉ là những trận đòn man rợ, cháu N.H.B, 12 tuổi, quận Hà Đông. TP Hà Nội còn kể lại, bị người tình của mẹ xâm hại nhiều lần.

Clip em bé 12 tuổi bị mẹ đẻ cùng người tình hành hạ như thời trung cổ.

Kinh hoàng cảnh mẹ đẻ cùng người tình dùng dây điện đánh dã man con gái

Những vết roi trên lưng em B do bị mẹ ruột đánh đập.
Em B kể lại, thường xuyên bị mẹ đẻ đánh đập nặng nề. Bất cứ cái gì trong tầm tay đều trở thành dụng cụ tra tấn. Từ gậy gộc, giầy dép, cho đến dây điện, đều được người mẹ của em B dùng để đánh con gái mình.
Những lần đòn roi đều để lại vết tích kinh khủng trên cơ thể em bé
Em B còn bị mẹ đẻ trói chân tay lại, rồi dùng dây điện quật liên tiếp lên người, lên mặt. Những lằn roi bằng dây điện xé nát thịt trên lưng, trên mặt của em. Theo lời kể của em, gã người tình của mẹ đẻ là rất nhiều lần xâm hại tình dục em B. Theo lời kể lại, cứ mỗi lần mẹ em đi ngủ hoặc ra ngoài, là tên người tình kia đều cố tình xâm hại tình dục em.

Theo Nhóm PV( Dân việt)

Nguồn: https://danviet.vn/kinh-hoang-canh-me-de-cung-nguoi-tinh-dung-day-dien-quat-nat-thit-con-gai-minh-20210219002328002.htm

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.