Lần mò vào căn nhà, tên trộm hốt hoảng phát hiện thứ kinh hãi, báo cảnh sát ngay lập tức

Read Time:2 Minute, 57 Second

22 Tháng Hai, 2021

Thay vì đồ quý đáng tiền, tên trộm lại tìm thấy những món đồ đáng sợ khiến anh ta phải nhanh chóng gọi cảnh sát.

Theo CNN, sự việc xảy ra ở thành phố Jaen, miền Nam Tây Ban Nha vào một buổi tối trong tháng 12/2013. Tối hôm đó, một tên trộm đột nhập vào nhà của vị huấn luyện viên bóng đá 64 tuổi, sống một mình, hy vọng sẽ kiếm chác được một món kha khá. Tuy nhiên, những đồ vật vô tình tìm thấy khiến tên trộm này “rụng rời chân tay”: Các đoạn băng, video và máy quay ghi lại cảnh huấn luyện viên này xâm hại tình dục những bé trai.

Nhận thấy đây là hành động đáng lên án, bất chấp bản thân đang đi trộm, tên trộm này nhanh chóng thu thập tất cả những bằng chứng ấy, để vào 3 phòng bì màu nâu rồi giấu chúng dưới một chếc ô tô đang đậu trong bãi đỗ xe. Kế đó, tên trộm sử dụng bốt điện thoại công cộng để gọi điện cho cảnh sát, chỉ dẫn họ tới chỗ chiếc xe.

Cứ tưởng sẽ “vớ đậm”, tên trộm lại tìm thấy thứ khiến chính hắn cũng khiếp sợ. Ảnh minh họa

Dưới sự chỉ dẫn của tên trộm, không lâu sau, cảnh sát tìm thấy 3 phong bì chứa bằng chứng, bên cạnh đó là mẩu giấy ghi lại địa chỉ của nghi phạm xâm hại tình dục bé trai. Kèm theo đó, tên trộm viết: “Thật không may là những cuộn băng và máy quay này lại rơi vào tay tôi. Tôi cảm thấy bản thân phải có nghĩa vụ giao nộp chúng để cảnh sát thực hiện công việc của họ, tống kẻ bệnh hoạn kia vào tù mãi mãi”.

Cùng lúc đó, huấn luyện viên 64 tuổi này cũng báo cảnh sát về việc nhà mình bị trộm đột nhập nhưng chỉ nói một vài thiết bị điện tử bị trộm mất, tuyệt nhiên không nhắc đến máy quay hay những đoạn băng.

Nghi phạm 64 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó. Phía cảnh sát cho biết, nghi phạm lợi dụng thân phận huấn luyện viên của mình, dụ dỗ các cầu thủ trẻ đến nhà, buộc họ xem phim đồi trụy rồi thực hiện hành vi xâm hại tình dục. Tại nhà của nghi phạm, cảnh sát tìm được rất nhiều cuộn băng khác có nội dung tương tự như những cuộn băng tên trộm đã giao nộp.

Qua quá trình điều tra, cảnh sát xác định được danh tính của 4 thiếu niên là nạn nhân từng bị nghi phạm xâm hại tình dục. Trong số đó, một cậu bé 16 tuổi, đã phải chịu đựng hành vi đáng sợ của người đàn ông 64 tuổi kia suốt 6 năm trời.

Trong khi tiếp tục điều tra để xử lý nghi phạm theo đúng quy định của pháp luật, cảnh sát vẫn không quên truy tìm tên trộm “có lương tâm” kia.

TheoĐinh Kim (Theo CNN)( Đời sống & Pháp luật)

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/lan-mo-vao-can-nha-ten-trom-hot-hoang-phat-hien-thu-kinh-hai-bao-canh-sat-ngay-lap-tuc-a356817.html

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.