Mẹ kiên quyết bỏ đi khi con trai 2 tuổi nhõng nhẽo đòi ôm, vài giây sau quay lại thì hốt hoảng với cảnh tượng trước mắt

Read Time:2 Minute, 28 Second

21 Tháng Ba, 2021

Người mẹ đâu ngờ hành động của mình đã gián tiếp khiến con gặp tai nạn khôn lường.

Ngày 20/3, trang tin ETToday của Đài Loan đưa tin về một vụ việc xảy ra ở Trung Quốc. Theo đó, một cậu bé 2 tuổi đang đi chơi cùng mẹ, nhưng đi được một lúc cậu bé quấy khóc và đòi ôm mẹ.

Không nhân nhượng với thái độ này, người mẹ kiên quyết đi về trước bỏ mặc đứa bé phía sau. Đứa bé thấy mẹ bỏ đi nên đã vội vàng đuổi theo nhưng bất ngờ bị một chiếc ô tô đụng phải. Những hình ảnh được chia sẻ khiến ai nhìn vào cũng không khỏi sợ hãi.

Được biết, sự việc xảy ra vào 9 giờ sáng ngày 12/3, theo camera quan sát trên đường cho thấy, một người mẹ đang dắt con trai đi trên đường. Trong lúc này, đứa bé bất ngờ quấy khóc không chịu đi tiếp nên đã dừng lại và đòi mẹ bế. Tuy nhiên, người mẹ rất cứng rắn, không muốn chiều hư con mình nên đã cố tình để cậu bé ở lại một mình và giả vờ bỏ đi.

Lúc đầu, cậu bé thấy mẹ phớt lờ nên đã ngồi xổm xuống đất chờ mẹ quay lại. Nhưng sau khi thấy mẹ đi càng lúc càng xa, cậu bé sợ hãi và chạy đuổi theo mẹ. Không ngờ, sau khi chạy được tầm 11 bước, đứa bé bị một chiếc ô tô màu trắng từ đường chính rẽ vào đụng trúng. Người mẹ quay lại thì hoảng hồn nhìn thấy con nằm dưới bánh xe và nhanh chóng đến bế con dậy. Nữ tài xế cũng nhanh chóng phanh gấp và bước xuống xem xét tình hình.

Hình ảnh được trích xuất từ camera trên đường

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, những người dân xung quanh đã nhanh chóng gọi cấp cứu để đưa cậu bé đến bệnh viện. Bài báo không đề cập đến tình hình sức khỏe hiện tại của cậu bé, tuy nhiên vụ việc đã dấy lên nhiều cuộc thảo luận trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra phẫn nộ với thái độ của người mẹ. Dù biết rằng đó là việc dạy dỗ con cái nhưng không đúng lúc đúng chỗ.

Một vài bình luận cho hay: “Trừ khi trẻ đủ lớn để nhận thức được mọi chuyện, một khi ở nơi công cộng thế này, cần nên giữ trẻ bên mình, người mẹ này quá chủ quan”, “Tôi rất tò mò về sức khỏe của đứa bé, hy vọng đứa trẻ không sao, nếu không chắc người mẹ sẽ ân hận cả đời”, “Đây không phải là trường hợp đầu tiên, nhưng tại sao nhiều phụ huynh lại bất cẩn như thế chứ”,…

Nguồn: ETToday

Theo Tiểu Lương( Gia đình & Xã hội)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.