Một người đàn ông chết trong bãi đất trống chưa rõ nguyên nhân

Read Time:1 Minute, 36 Second

7 Tháng Ba, 2021

Công an quận 12, TP HCM đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân một người đàn ông chết bất thường trong bãi đất trống trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 12h trưa cùng ngày 7/3, Công an phường Tân Thới Nhất, quận 12 nhận được tin báo tại một bãi đất trống gần cầu Bình Phú trên đường Tân Thới Nhất 08 có một người chết chưa rõ nguyên nhân.

Ngay lập tức, lực lượng công an địa phương có mặt bảo vệ hiện trường, lấy lời khai nhân chứng. Công an quận 12 sau đó đã tới khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. Ghi nhận ban đầu, nạn nhân là nam ngoài 40 tuổi, mặc quần jean, ao thun màu đỏ, đi chân không, trên người có một chiếc điện thoại đã hết pin và không có giấy tờ tuỳ thân, nhận định chết trước đó khoảng vài tiếng đồng hồ.

Lực lương chức năng đưa thi thể đi khám nghiệm tử thi – Ảnh: TL

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân là một bãi đất trống cây cỏ um tùm, vắng người qua lại. Còn kế bên là 2 bức tường của 2 công ty. Hiện chưa rõ nạn nhân vào đây làm gì. Công an đã chuyển thi thể nạn nhân về nhà xác để tiến hành khám nghiệm tử thi và tiếp tục điều tra.

Nghệ An: Xin tiền mẹ không cho, thanh niên 21 tuổi châm lửa đốt nhà cháy rụi

daklak247.com là website tin tức tổng hợp nhanh nhất, chính xác nhất tình hình an ninh trật tự Đắk Lắk

Theo Trung Lĩnh( Đại đoàn kết)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.