Mỹ Tâm khẳng định chưa quen ai là “phi công”

Read Time:1 Minute, 58 Second

7 Tháng Ba, 2021

Chuyện tình cảm của ca sĩ Mỹ Tâm luôn có sức hút đặc biệt với công chúng và phát ngôn mới đây của cô tiếp tục gây chú ý.

Sau khoảng thời gian ồn ào, Mỹ Tâm tiếp tục phủ nhận có mối quan hệ yêu đương với “phi công”

Tham gia giao lưu trong chương trình “Khách đến chơi nhà” (VOH), Mỹ Tâm chia sẻ nhiều thông tin thú vị về những tin đồn tình cảm của cô thời gian gần đây.

Mỹ Tâm nhấn mạnh khán giả có quyền được quan tâm đến chuyện đời tư của mình nhưng có những điều phải tự chính cô nói ra mới chính xác và đáng tin cậy.

Theo đó, về thông tin Mỹ Tâm đang hẹn hò cùng diễn viên Mai Tài Phến (nhỏ hơn Mỹ Tâm 11 tuổi nên cư dân mạng thường gọi là “phi công” của Mỹ Tâm), cô khẳng định: “Tôi có quen “phi công” nào đâu, đang bình thường chưa quen ai “phi công” luôn á. Đồn thế giờ tôi phải kiếm người để lái máy bay hay gì?”.

Mỹ Tâm cho biết khi chính thức tổ chức lễ kết hôn, cô sẽ chính thức thông báo cho mọi người cùng biết. “Khi yêu ai chắc chắn Tâm sẽ công bố, không để mọi người lòng vòng đoán già đoán non. Nguyên nhân là vì Tâm muốn công chúng nhìn thấy mình bằng âm nhạc chứ không phải bằng chuyện tình cảm đời tư không cần thiết” – cô nhấn mạnh.

Sau khoảng thời gian ồn ào, Mỹ Tâm tiếp tục phủ nhận có mối quan hệ yêu đương với “phi công”

Mỹ Tâm còn nói thêm cô không muốn chuyện tình cảm cá nhân bị đem ra bàn tán. “Có nhiều người Tâm nhận thấy họ chưa biết có hay không nhưng nếu có họ chúc phúc khiến Tâm rất cảm kích. Tất cả lời chúc mừng, mong mỏi, yêu thương Tâm đều ghi nhớ hết. Với những người thích, họ không nên để những thứ khác lẫn lộn vào âm nhạc để phán xét. Tâm rất cảm ơn. Tâm yêu âm nhạc và không bao giờ phản bội lại khán giả” – Mỹ Tâm bày tỏ.

Theo Thùy Trang( Người lao động)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.