“Ngáo đá” đánh chết 2 người đêm Giao thừa

Read Time:1 Minute, 40 Second

16 Tháng Hai, 2021

Sử dụng ma túy và nhậu say, Minh đã đánh chết anh ruột và một người hàng xóm trong cơn “ngáo đá”.

Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) đã bắt giữ Phan Thanh Minh (33 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) và bàn giao hồ sơ, nghi phạm cho Phòng CSHS Công an TP.HCM tiếp tục điều tra hành vi giết người.

Hai nạn nhân trong vụ án là anh Phan Tấn Hồng (45 tuổi, anh ruột nghi phạm Phan Thanh Minh) và anh Nguyễn Thanh Hưng (48 tuổi, cả hai cùng ngụ TP Thủ Đức).

Nơi xảy ra vụ án. Ảnh: MH

Vụ án xảy ra căn nhà không số trên đường số 8, khu phố Phước Hiệp, phường Long Trường, TP Thủ Đức ngày 12/2.

Theo lời khai của Minh, khoảng 23h tối 11/2 (tối giao thừa), Minh ngồi nhậu cùng anh ruột Phan Tấn Hồng, anh Nguyễn Thanh Hưng và một người đàn ông tên Nam.

Trong lúc ăn nhậu, Nam cự cãi với anh Hưng và Minh nên Nam bỏ về nhà trước. Bàn nhậu còn lại anh Hồng, anh Hưng và Minh.

Do trước đó Minh có sử dụng ma túy và nhậu say nên lên cơn “ngáo đá“. Minh nhầm tưởng anh Hồng, anh Hưng là nhóm người từng có mâu thuẫn với mình nên Minh lần lượt đấm đá túi bụi anh Hồng, anh Hưng từ trong nhà ra ngoài đường…

Chưa dừng lại, Minh lấy một cục đất trước nhà, gói cục đất trong áo khoác, rồi đập nhiều lần vào phần đầu của anh Hưng, anh Hồng cho đến khi cả hai nằm gục, rồi Minh bỏ vào trong nhà nằm ngủ…

Hai nạn nhân tử vong vì đa chấn thương.

Theo Ngọc An/ Công lý

Nguồn: https://congly.vn/ngao-da-danh-chet-2-nguoi-dem-giao-thua-181307.html

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.