Nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý có tham gia Táo Quân 2022?

0 0
Read Time:3 Minute, 0 Second

Nếu thiếu nghệ sĩ Công Lý và nghệ sĩ Xuân Bắc trong chương trình Táo Quân 2022 sẽ là một sự ‘hụt hẫng” lớn đối với người hâm mộ.

Dàn nghệ sĩ Xuân Bắc, Chí Trung, Tự Long, Vân Dung, Công Lý.

Như đã thành thông lệ, chương trình Táo Quân được xem là món ăn tinh thần quen thuộc với rất nhiều người dân Việt Nam vào mỗi dịp đêm 30 Tết.

Chương trình ra đời từ năm 2003 và hàng năm được phát sóng vào lúc 20h ngày cuối năm. Chương trình từng ngừng phát sóng vào Tết Nguyên đán 2020 và thay thế bằng một chương trình với format mới.

Đến năm 2021, Táo Quân trở lại với một số thay đổi cả về dàn diễn viên lẫn kịch bản.

Để mang đến cho khán giả những màn thể hiện tuyệt vời, thời gian gần đây các nghệ sĩ trong ekip của chương trình đã bắt tay vào tập luyện cho cuộc hẹn ý nghĩa này như: Nghệ sĩ Tự Long, Quốc Khánh, Quang Thắng, Vân Dung, Chí Trung, Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam, Dũng ‘hớn’…

Tuy nhiên, theo một vài bức ảnh hậu trường được các nghệ sĩ chia sẻ gần đây cho thấy dường như không có sự xuất hiện của nghệ sĩ Công Lý và Xuân Bắc. Điều này là một sự nuối tiếc, hụt hẫng không hề nhẹ đối với người hâm mộ của chương trình.

Bởi hai nhân vật Nam Tào (Xuân Bắc) – Bắc Đẩu (Công Lý) luôn nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả bởi những màn “chặt chém” hài hước, lém lỉnh. Suốt nhiều năm Táo Quân phát sóng, nghệ sĩ Công Lý và nghệ sĩ Xuân Bắc đều xuất hiện cùng nhau tung hứng những tiếng hài châm biếm, sâu cay.

Do vậy, suốt nhiều năm qua, Xuân Bắc và Công Lý đã tạo nên một màu sắc rất riêng cho Táo Quân, trở thành nhân tố không thể thiếu trong chương trình hài kịch đặc biệt mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Bởi vậy, nếu thiếu nghệ sĩ Công Lý và nghệ sĩ Xuân Bắc trong chương trình Táo Quân 2022 sẽ là một sự ‘hụt hẫng” lớn đối với người hâm mộ.

Đặc biệt, mới đây trên trang cá nhân của nghệ sĩ Vân Dung bất ngờ chia sẻ hình ảnh mình cùng 4 táo gồm nghệ sĩ Xuân Bắc, nghệ sĩ Chí Trung, nghệ sĩ Tự Long và nghệ sĩ Công Lý xuất hiện trên sân khấu Táo Quân cùng dòng chú thích: “5 anh em mình lên chầu. Tạo dáng trông thật là ngầu phải không. Uốn éo một lúc thật lâu. Vẹo cả xương sống hết ngầu đứt hơi”.

Bên dưới hình ảnh đăng tải của nghệ sĩ Vân Dung, rất đông người hâm mộ đã tỏ ra phấn khích khi thấy sự xuất hiện của nghệ sĩ Công Lý và nghệ sĩ Xuân Bắc.

Bởi trước đó, theo một số thông tin do bận với công việc riêng nên năm nay, nghệ sĩ Xuân Bắc – Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam không thể tham gia Táo Quân 2022. Tuy nhiên, anh và nghệ sĩ Tự Long vẫn tham gia chương trình 12 con giáp phát sóng vào dịp Tết Nhâm Dần.

Trong khi đó, nghệ sĩ Công Lý dù nhận được lời mời từ phía VFC nhưng cho tới thời điểm hiện tại, vì lý do sức khỏe chưa biết nam nghệ sĩ có thể xuất hiện trong Táo Quân 2022 bằng hình thức livestream hay không?

Tuệ An (Theo GDTĐ)

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %