Nghi nam sinh nhỏ dung dịch thuốc lá điện tử vào miệng bạn

Read Time:2 Minute, 2 Second

27 Tháng Ba, 2021

Công an quận Ninh Kiều đang thu thập, xác minh chất lạ nam sinh lớp 10, trường THPT An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ nhỏ vào miệng bạn.

15h ngày 22/3, khi học sinh T.H.L. (lớp 10, trường THPT An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) đang ngồi trong lớp, có 2 người đi đến và nói “có cái này cho uống”.

L. lắc đầu từ chối nhưng bị 2 bạn nam kéo vào nhà vệ sinh. Ba học sinh khác cũng chạy theo tham gia khống chế nạn nhân.

“Em cố gắng bám tay vào vách tường nhưng không thoát được các bạn. Tại nhà vệ sinh, một bạn kẹp 2 tay em lại. Khi em đang nói chuyện, một bạn khác đổ thuốc vào miệng”, L. kể.

Thấy nam sinh phun chất lạ ra ngoài, người cầm lọ thủy tinh tiếp tục nhỏ chất lỏng vào miệng nạn nhân. Khoảng nửa giờ sau, em L. bị chóng mặt, nôn ói.

Ông Duy Minh Trí, Hiệu trưởng trường THPT An Khánh, cho biết nhà trường đã làm việc với phụ huynh của 5 học sinh nhỏ thuốc vào miệng L, thống nhất giao cho gia đình quản lý, giáo dục tại nhà.

Lọ dung dịch nghi chứa chất dùng để hút thuốc lá điện tử đã được một nhóm học sinh ở Cần Thơ nhỏ vào miệng nam sinh lớp 10. Ảnh: Nhật Tân.

Phía nhà trường cũng cho các em nghỉ học để ổn định tâm lý, dự kiến các em sẽ đi học vào thứ hai tuần tới. Những học sinh nói trên thường ngày không có biểu hiện quậy phá hay cá biệt.

Cũng theo lãnh đạo trường An Khánh, để xảy ra sự việc, nhà trường nhận trách nhiệm thiếu sót. Sắp tới, trường sẽ có biện pháp quản lý tốt hơn thông qua đoàn trường và hệ thống camera giám sát.

Dung dịch bơm vào ống của dụng cụng hút thuốc lá điện tử thường chứa nicotin, glycerin thực vật, chất tạo hương và propylene glycol. Có những loại chứa thành phần nguy hiểm như chất gây ung thư, hóa chất độc hại, chất kích thích thần kinh chính của cần sa (tetrahydrocannabinol).

Phía bệnh viện đã lấy mẫu nước tiểu của L. để xét nghiệm nhưng không tìm thấy chất ma túy.

Theo Việt Trường( Zing)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.