Người đàn ông 50 tuổi là ‘hotgirl’ trên mạng

Read Time:2 Minute, 9 Second

19 Tháng Ba, 2021

Đăng ảnh lên mạng xã hội mà “không ai like”, người đàn ông sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh, biến mình thành một cô gái và hút hơn 20.000 người hâm mộ.

Trên Twitter, Azusa Gakuyuki là một cô gái trẻ, hấp dẫn, gây ấn tượng với người theo dõi bằng những bức ảnh đang cưỡi môtô, leo núi, trượt tuyết và các hoạt động ngoài trời. “Cô” cho hay, đó là những môn mà mình đam mê.

Tài khoản Twitter của Azusa Gakuyuki có hơn 20.000 người theo dõi.

Giữa tháng 3, hotgirl này tham gia một chương trình truyền hình nổi tiếng của Nhật Bản có tên Monday Late Show. Nhân vật chính đến trường quay trên một chiếc môtô, cởi mũ bảo hiểm để lộ khuôn mặt thật. Hóa ra Azusa Gakuyuki là một người đàn ông 50 tuổi.

“Nhan sắc” đời thực và trên mạng của chủ tài khoản Azusa Gakuyuki. Ảnh: Monday Late Show.

Người này cho biết, trước đây, khi đăng tải ảnh lên mạng xã hội, ông được rất ít lượt thích và bình luận, nên tìm cách thu hút hơn. Năm 2019, khi một ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt thịnh hành, ông quyết định thử.

Người đàn ông bị choáng ngợp bởi “năng lực kỳ diệu” của ứng dụng này. Sau khi thử, ông biến khuôn mặt mình thành một phụ nữ hấp dẫn. Đăng bức ảnh lên mạng với cái tên Azusa Gakuyuki, chủ tài khoản giật mình vì sự thay đổi. Trong hai năm qua, mỗi bức ảnh của tài khoản Azusa Gakuyuki nhận vài nghìn lượt thích.

Azusa là hotgirl trên mạng xã hội. Ảnh: Azusagakayuki.

Tuy nhiên, mới đây, bức ảnh đăng trên Twitter của Azusa gây tranh cãi, khi hình ảnh phản chiếu trong gương xe máy là đàn ông. Một số người tỏ ra nghi ngờ, một số người khác nghĩ người trong ảnh là cha của Azusa.

Sau sự việc, nhóm sản xuất chương trình Monday Late Show liên lạc với ‘hotgirl’ Azusa, hỏi cô đồng ý gặp trực tiếp hay không.

Cả khán giả tham dự chương trình và người hâm mộ Azusa Gakayuki đều choáng váng trước sự thật này. Một số người lên tiếng chỉ trích người đàn ông vì lừa dối mọi người. Trong khi đó, người khác khen ngợi kỹ năng chỉnh sửa và cách thu hút công chúng của chủ tài khoản.

Nhật Minh (Theo OC)( VnExpress)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.